Apple công bố bản iOS 10 beta với nhiều tính năng mới

Gốc
(ICTPress) - Apple vừa công bố bản iOS 10 beta, cho phép những ai sở hữu iPhone 5 hoặc phiên bảo cao hơn có thể cập nhật.

Apple cũng là sẽ có những lỗi và người sử dụng sẽ không có trải nghiệm thông thường khi họ đã quen với phiên bản cuối cùng của một iOS.

Trong số những tính năng mới trên iOS 10 là màn hình khóa được sửa lại. Thay cho việc trượt để mở khóa, giờ chỉ cần nhấp vào nút Home để mở iPhone, và nhấp thêm một lần nữa thì bạn có thể vào luôn màn hình chính. Trượt sang bên trái từ bất cứ điểm nào trên màn hình khóa sẽ mở ứng dụng máy ảnh. Đối với những người thích Force Touch, 3D Touch của Apple sẽ còn có thể làm nhiều hơn thế trên iOS 10, đặc biệt khi đã quen các ứng dụng iOS. Ở Trung tâm điều khiển, 3D Touch còn hữu ích hơn. Ví dụ có thể mở ba cấp độ ánh sách flash khác nhau.

Ứng dụng nhắn tin có nhiều tính năng mới trên iOS 10, trong đó có những biểu tượng cảm xúc lớn hơn và dấu mực mờ, cho phép mọi người gửi một tin nhắn có những ẩn tin nhắn cho đến khi người nhận chạm màn hình để hiển thị. Các hình hoạt họa nền sẽ gây sự chú ý tới các thông tin sắp gửi nhất định, và các thông tin viết tay cũng có thể gửi đi được.

Tiếp tục lưu ý là không phải mọi thứ sẽ hoàn hảo trên bản iOS 10 ngay lập tức. Những bạn là người không thể đợi chờ trước những tính năng mới, hãy đăng ký bản beta. Gợi ý là bạn có thể tải nó trên một thiết bị iOS đời cũ hơn. Hãy thử sử dụng bản beta này với mục tiêu hàng ngày của bạn là để bớt nhàm chán.
Các thiết bị iOS tương thích với iOS 10 gồm: iPhone 5 và các đời sau đó, iPad mini 2 và các đời sau, thế hệ iPad 4 và các đời sau, iPod Touch thế hệ 6.

HY

Tin nóng

Tin mới