Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Apple ra mắt sạc MagSafe nhiều màu thích hợp cho MacBook Air

Apple giới thiệu đến người dùng bộ sạc và dây MagSafe cùng màu với máy tính, bắt đầu từ MacBook Air M2 mới.

Bộ sạc MagSafe đầy tiện dụng được Apple cho ra mắt đã trở lại với các sản phẩm MacBook của mình, từ MacBook Pro 14 inch đến MacBook Air 2022. Để phù hợp với màu sắc của dòng MacBook Air, ông lớn trong lĩnh vực công nghệ Mỹ đã làm hài lòng người dùng với bộ sạc và dây sạc cùng màu với Laptop.

Bên cạnh bộ sạc và dây đi kèm cùng màu với MacBook, các lựa chọn dây sạc với ba màu mới phù hợp với MacBook Air cũng được bán riêng, bao gồm xám không gian (Space Grey), nửa đêm (Mid Night) và ánh sao (Starlight), với mức giá 49 USD.

Từ trước đến nay, cáp sạc lẻ chỉ được bán với một màu bạc duy nhất. Cáp sạc mới này cũng tương thích với các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch được Apple ra mắt vào năm ngoái.

Việc này có nghĩa là những khách hàng đã mua MacBook Pro mới với màu xám không gian cuối cùng sẽ có thể mua được cáp MagSafe 3 màu xám không gian phù hợp với máy tính của mình. Chính Apple cũng khiến người dùng ngạc nhiên khi cho một bộ cáp sạc màu bạc đi kèm với MacBook xám không gian.

Công nghệ MagSafe là công nghệ quen thuộc trên MacBook, cho phép cáp sạc được gắn vào máy qua nam châm. Với thiết kế đối xứng, không phân biệt chiều cắm cùng cơ chế nam châm dễ tháo ngắt, Magsafe hướng tới sự tiện lợi và an toàn, giúp tăng độ bền cho các chân tiếp xúc cáp sạc, chân sạc. Công nghệ này lần đầu được tích hợp ở Macbook Pro và sau này mở rộng thêm dòng máy Macbook Air.

MacBook Air mới hiện đã có sẵn để đặt hàng trước khi ra mắt vào ngày 15.7. Máy tính xách tay này được trang bị chip M2 mới của Apple và đã được thiết kế lại với màn hình 13,6 inch, có tai thỏ và đang là tâm điểm của sự chú ý khi mẫu MacBook Pro M2 không thực sự ấn tượng lắm với đa số người dùng yêu công nghệ.

Như Khánh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/apple-ra-mat-sac-mag-safe-nhieu-mau-thich-hop-cho-mac-book-air-202207160856498932.html