Apple sắp ra mắt dịch vụ iTunes Match

Gốc
Sau nhiều lần trì hoãn, Apple đang chuẩn bị cho ra mắt dịch vụ iTunes Match, cho phép người dùng sao lưu một thư viện âm nhạc trực tuyến lên kho lưu trữ đám mây iCloud với tối đa 25.000 bài hát.

Mới đây, Apple đã gửi email cho các nhà phát triển, những người đang dùng thử phiên bản thử nghiệm Match và thông báo rằng, những bài hát mà họ đã lưu trữ có thể sẽ bị xóa khỏi server iCloud và nhắc nhở người dùng sao lưu lại thư viện nhạc trên máy tính. Đây không phải là lần đầu tiên họ tiến hành việc cài đặt dữ liệu này, nhưng những từ ngữ trong đoạn email này cho thấy thời điểm ra mắt của dịch vụ này không còn xa.

“Để chuẩn bị ra mắt iTunes Match, chúng tôi đã xóa toàn bộ thư viện trên iCloud vào 10 giờ sáng ngày thứ Bảy (12/11)”.

iTunes Match là dịch vụ cho phép người dùng sao lưu một thư viện âm nhạc trực tuyến lên kho lưu trữ đám mây iCloud với tối đa là 25.000 bài hát. Dịch vụ này sẽ có mức phí là 24,99 USD một năm.

Tính năng này được hợp nhất với nền tảng iCloud của Apple, cho phép lưu trữ như là một file, một nội dung hay ứng dụng giữa các thiết bị của Apple. Vì thế, dịch vụ này sẽ cho phép người dùng tải nhạc về thiết bị của mình, thậm chí cả khi họ mua chúng từ một thiết bị khác.

Tin nóng

Tin mới