Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Apple sẽ bổ sung cảm biến LiDAR cho cả 4 phiên bản iPhone 13

Báo cáo của MacRumors, dẫn lời nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush, tiết lộ rằng cả 4 mẫu iPhone đều sẽ sở hữu cảm biến LiDAR.

Dòng iPhone 13 có thể sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay, dự kiến sẽ có 4 phiên bản bao gồm iPhone 13, 13 mini, 13 Pro và một mẫu Pro Max. Hiện một vài thông số kỹ thuật và ảnh render của chiếc iPhone 2021 sắp tới xuất hiện. Một báo cáo mới cũng tuyên bố rằng những chiếc iPhone Pro sắp tới có thể cung cấp bộ nhớ trong lên đến 1TB cùng công nghệ cảm biến LiDAR xịn sò.

Trước đây có thông tin rò rỉ cho rằng cảm biến LiDAR chỉ có trên các phiên bản Pro. Tuy nhiên, nguồn tin mới đã xác nhận cả 4 mẫu iPhone 13 đều sở hữu cảm biến này, trong đó 13 và 13 mini tiêu chuẩn có thể sẽ đi kèm với thiết lập camera kép ở mặt sau.

Cảm biến LiDAR được giới thiệu lần đầu trên iPad Pro 2020, sau đó là các mẫu iPhone 12 Pro. Công nghệ này hỗ trợ các ứng dụng chụp ảnh thiếu sáng và thực tế tăng cường (AR). Ives tuyên bố thêm rằng các mẫu Pro sẽ có bộ nhớ trong lên đến 1TB. Trước đó leaker Jon Prosser cũng đã hé lộ thông tin tương tự.

Những chiếc iPhone Pro sắp tới sẽ có ba cảm biến cùng với đèn flash LED và cảm biến LiDAR. Các báo cáo gợi ý rằng các mẫu Pro sẽ đi kèm camera góc siêu rộng 6P (f / 1.8) được nâng cấp với tính năng tự động lấy nét. Camera chính cũng sẽ có cảm biến lớn hơn.

Trước đó cũng có nguồn tin cho rằng phần notch trên cả 4 mẫu iPhone 13 sẽ nhỏ hơn. Apple sẽ di chuyển tai nghe lên viền trên cùng để giảm kích thước của phần tai thỏ. Ngoài ra, nhà Táo sẽ tiếp tục cung cấp công nghệ Face ID trên dòng thiết bị này. Apple cũng được đồn đại sẽ giới thiệu màn hình LTPO 120Hz trên các mẫu Pro.

Dòng iPhone 2021 sẽ được trang bị chip A15 Bionic nhanh hơn và viên pin dung lượng lớn hơn.

Theo mysmartprice

Phạm Ngân

Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/apple-se-bo-sung-cam-bien-lidar-cho-ca-4-phien-ban-iphone-13-77054.html