Apple sẽ mua lại iPhone cũ hoặc bị hỏng với giá cao?

Gốc
Nếu bạn có một iPhone 5s hoặc 6/6 Plus với màn hình, camera hoặc các nút bị hỏng, Apple sẽ mua lại chúng bắt đầu từ tuần này, Mark Gurman của 9to5Mac chia sẻ.

Apple sẽ mua lại iPhone cũ hoặc bị hỏng với giá cao? - Ảnh 1

Trước đây, Apple và đối tác chương trình mua lại của hãng là Brightstar sẽ chỉ trả cho bạn tiền đối với iPhone cũ còn làm việc trong tình trạng tốt. Điều đó có nghĩa rằng, iPhone của bạn khi đó phải cung cấp khả năng hoạt động như bình thường, các nút làm việc, màn hình không có vấn đề hay máy không bị hư hại do các vấn đề liên quan đến các loại chất lỏng.

Nhưng theo nguồn tin mới từ 9to5Mac, bạn có thể nhận được số tiền trị giá 50 USD cho chiếc iPhone 5s cũ bị hỏng , 200 USD cho iPhone 6 hoặc 250 USD cho iPhone 6 Plus theo chương trình mua lại mới.

Nếu đúng như vậy, chương trình mua lại mới của Apple sẽ áp dụng cho cả những iPhone cũ với các bộ phận bị vỡ, mang đến cho bạn số tiền nhiều hơn so với các dịch vụ thương mại cạnh tranh khác.

Thông tin này cũng đề cập đến việc Apple sẽ bắt đầu áp dụng dịch vụ bảo vệ màn hình cho iPhone tại các cửa hàng Apple Store nhờ vào những hệ thống máy móc đặc biệt đến từ các đối tác như Belkin.

Thái Vân (Theo techinsider.io)

Tin nóng

Tin mới