Tai nghe không dây Airpods của Apple tiếp tục bị lùi ngày giao hàng. Hiện Apple vẫn chưa có thông báo chính thức về thời điểm giao hàng mới.

Apple tri hoan ngay giao hang tai nghe khong day AirPods - Anh 1

Tai nghe không dây AirPods thời thượng của Apple.

“Những phản hồi đầu tiên với AirPods thật không thể tin được”, Apple nói với CNBC. “Chúng tôi chưa thể giao hàng khi sản phẩm chưa sẵn sàng và cần thêm thời gian trước khi chúng thực sự đến được với khách hàng.”

Trước đó, AirPods đã được niêm yết là sẵn sàng vào cuối tháng 10 trên trang web của Apple, còn bây giờ vẫn chưa rõ thời điểm giao hàng mới của bộ tai nghe này.

AirPods là phiên bản không dây của bộ tai nghe truyền thống màu trắng biểu tượng của Apple, được tuyên bố là hiệu suất hơn so với các thiết bị Bluetooth, nhờ một chip truyền thông đặc biệt. AirPods có giá 159 USD và đến cùng với một điện thoại iPhone 7 không có jack cắm headphone 3,5 mm.

Tuy nhiên, sau màn ra mắt hồi tháng 9, nhiều người đã bình luận AirPods không chuẩn chỉnh như mong đợi và thỉnh thoảng vẫn trục trặc. Các chuyên gia âm thanh thì nói rằng AirPods sẽ là phát súng đầu tiên của Apple ở một thị trường mới, dù công nghệ này mới chỉ ở giai đoạn đầu.

Anh Thư theo CNBC