Apple Watch 2 trình làng với nhiều cải tiến

Gốc
Bên cạnh bộ đôi iPhone 7/7 Plus, Apple cũng đã chính thức ra mắt thế hệ smartwatch thứ hai của hãng với nhiều cải tiến, nâng cấp tập trung vào tính năng theo dõi vận động, sức khỏe của người dùng.

Apple Watch 2 trình làng với nhiều cải tiến - Ảnh 1

Những cải tiến mới sẽ giúp Apple Watch 2 trở nên thiết thực hơn, hữu ích hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Đáng chú ý nhất là khả năng chống nước lên đến 50m, cho phép người dùng thoải mái bơi lội, sử dụng dưới nước mà không cần quan tâm đến độ bền của máy. Apple cũng đã thay đổi vị trí loa ngoài của đồng hồ để giúp cho nước không bị lọt vào bên trong mà còn bị đẩy ngược ra khi có âm thanh thông báo.

Apple Watch 2 trình làng với nhiều cải tiến - Ảnh 2

Cùng với đó, thông số phần cứng cũng được nâng cấp với chip xủ lý S2 2 nhân và 1 GPU riêng biệt mang lại hiệu năng xử lý mạnh hơn 50%. Độ sáng màn hình cũng được tăng gấp đôi, lên đến 1000 nits giúp hiển thị rõ ràng hơn trong điều kiện ánh sáng mạnh. Apple cũng đã tích hợp GPS cho Apple Watch 2 giúp cho máy có thể hoạt động độc lập thay vì lấy dữ liệu trực tiếp từ iPhone, rất hữu ích cho quá trình chạy bộ hoặc leo núi.

Apple Watch 2 hoạt động trên nền tảng WatchOS3 mới với nhiều tính năng được bổ sung, nhiều tùy chọn giao diện đồng hồ và hiển thị thông minh hơn. Người dùng cũng có thể theo dõi quá trình vận động chính xác hơn với các chế độ luyện tập khác nhau nhu leo núi, bơi lội, đi bộ, chạy bộ...

Apple Watch 2 trình làng với nhiều cải tiến - Ảnh 3

Trong khi đó, ngoại hình thiết kế và vật liệu hình thành của Apple Watch 2 cũng có nhiều sự thay đổi. 4 góc của Apple Watch 2 được làm vuông vức hơn, mặt kính cong 2,5D về 4 cạnh giúp thao tác vuốt chạm dễ dàng hơn. Apple Watch mới sẽ có thêm một phiên bản đặc biệt được thiết kế bởi hãng thể thao nổi tiếng Nike, mang màu sắc và phong cách thể thao, khỏe khoắn.

Giá bán của Apple Watch 2 sẽ là 369 USD, trong khi bản Apple Watch thế hệ đầu với chip 2 nhân sẽ được giảm giá còn 269 USD. Người dùng có thể đặt hàng từ ngày 9/9 và bắt đầu lên kệ vào ngày 20/9 tới.

Xem thêm:

Ngại Apple Watch 2, Samsung ra mắt Gear S3/S3 Classic tại IFA 2016

iPad Pro 9,7 inch ra mắt, Apple Watch giảm giá

PT

Tin nóng

Tin mới