Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Aprotrain-Aptech giúp lập trình viên chia sẻ "bí kíp" lập nghiệp

Gốc

ICTnews - Những "bí kíp" cũng như gợi ý để có cơ hội việc làm hấp dẫn cho lập trình viên trẻ sẽ được chia sẻ tại buổi giao lưu “Lập trình viên – nghệ tinh và thân vinh” do Aprotrain-Aptech tổ chức diễn ra sáng 26/11/2011 tại Hà Nội.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Dự kiến với sự tham gia của hơn 200 bạn trẻ, buổi giao lưu sẽ tập trung thảo luận về những phương pháp, kỹ năng học tập, cũng như bí kíp thành công để rút ngắn con đường “thân vinh” trong ngành lập trình. Sự kiện này nằm trong khuôn khổ của buổi “Lễ tốt nghiệp và vinh danh sinh viên xuất sắc” do Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech tổ chức. Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech sẽ trao bằng tốt nghiệp Aptech Quốc tế đợt III năm 2011 cho gần 30 sinh viên, và vinh danh 50 sinh viên xuất sắc đạt học bổng Distinction (một học bổng cao quý thường niên của Aprotrain-Aptech dành cho những sinh viên nỗ lực và có thành tích cao trong học tập). Các sinh viên xuất sắc này sẽ có cơ hội được mời làm việc từ các nhà tuyển dụng đến từ các công ty lớn trong lĩnh vực CNTT như Fsoft, Cleverads, Gimasys, Luvina, Nitrotech, Techburg... Aprotrain-Aptech sẽ dành nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn trẻ tới tham dự buổi giao lưu như: balo Aptech, đồng hồ và áo phông Hi! Language School. Để nhận vé mời, có thể đăng ký trực tiếp tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech, tầng 4, tòa nhà Aptech, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc gửi các thông tin cá nhân về địa chỉ mail: aptech1@aprotrain.com , hotline: 0987911515.

Nguồn ICTNews: http://ictnews.vn/home/CNTT/4/AprotrainAptech%C2%A0giup-lap-trinh-vien-chia-se-bi-kip-lap-nghiep/98409/index.ict