Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ariana Grande bị bắt gặp hẹn hò với người mới

Cuối tuần qua, Ariana Grande bị bắt gặp hẹn hò với Mike Foster tại công viên giải trí. Cả hai từng làm dấy lên tin đồn hẹn hò hồi tháng 8/2019.

Theo US Weekly, Ariana Grande đang hẹn hò Mike Foster - người từng xuất hiện cùng nữ ca sĩ trong MV Boyfriend (2019). Cả hai bị bắt gặp tay trong tay dạo chơi tại công viên giải trí Disneyland cuối tuần qua. Nguồn tin cho biết: "Họ bắt đầu hẹn hò từ tháng 6 năm ngoái".

Tin đồn hẹn hò giữa Grande và Foster nổ ra từ tháng 8/2019 khi hai người cộng tác trong dự án Boyfriend. Nội dung bài hát xoay quanh việc đôi nam nữ không chính thức yêu nhau những vẫn muốn kiểm soát đối phương. Cũng trong tháng này, cặp đôi bị phát hiện nắm tay nhau khi đi ăn với nhóm bạn chung.

Ariana Grande đi chơi với Mike Foster.

Tuy nhiên, Frankie Grande, anh trai của giọng ca 7 Rings, lên tiếng: "Em gái tôi vẫn độc thân. Tôi rất quý Mike, anh ấy là một chàng trai tốt, tài năng và biết quan tâm mọi người". Tại thời điểm đó, Frankie cũng phủ nhận chuyện tình cảm giữa Foster và em gái với US Weekly. "Họ hoàn toàn là bạn bè. Đó là buổi hẹn của tôi với bạn trai và tôi có mời hai đứa đi cùng. Hơn nữa, tôi không muốn bình luận về đời tư của Ariana", Frankie nói.

Ariana Grande và Mike Foster là những cộng sự thân thiết. Foster là một trong hai thành viên của Social House - đồng sản xuất hai bản hit Thank U, Next 7 Rings. Tại Grammy 2020, Ariana Grande nhận 5 đề cử trong đó có hạng mục Album của năm dành cho album Thank U, Next. Đáng tiếc, nữ ca sĩ không thể mang tượng vàng nào về nhà.

Ariana Grande trắng tay tại Grammy 2020.

Bạn trai gần nhất của Ariana Grande là Pete Davidson. Họ công khai yêu nhau vào tháng 5/2018 và chóng vánh đính hôn sau khi tuyên bố tình cảm được 10 ngày. Tuy nhiên, giọng ca God is a Woman bất ngờ hủy hôn vào tháng 10 cùng năm. Tới nay, nữ ca sĩ chưa có thêm mối quan hệ tình cảm nào.

Hạ An

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/ariana-grande-bi-bat-gap-hen-ho-voi-nguoi-moi-post1042882.html