Ariana Grande hủy show khiến dư luận 'dậy sóng'

Gốc
Ariana Grande hủy show trước giờ diễn 5 tiếng và nhanh chóng rời Việt Nam ngay trong đêm khiến dư luận “dậy sóng”.

Việc Ariana Grande hủy show diễn tại TP.HCM vào phút chót gây ra làn sóng chỉ trích trên mạng xã hội. Tối 24/8, phía ban tổ chức đêm nhạc một lần nữa đưa ra thông cáo khẳng định “rất lấy làm tiếc khi không thực hiện được đêm nhạc như kế hoạch”.

Đại diện này cho biết công tác tổ chức đã hoàn thành chu đáo, đạt chuẩn quốc tế, đúng yêu cầu từ phía nữ ca sĩ người Mỹ. Tuy nhiên, 15h ngày 23/8, quản lý Ariana thông báo hủy diễn với lý do sức khỏe không đảm bảo. 23h cùng ngày, Ariana Grande rời TP.HCM cùng sự hộ tống của ê-kíp.

Ariana Grande hủy show khiến dư luận 'dậy sóng' - Ảnh 1

Ariana Grande hủy show diễn tại TP.HCM vào phút chót gây ra làn sóng chỉ trích trên mạng xã hội.

Khán giả hâm mộ Ariana Grande tại Việt Nam bức xúc trước hành động hủy show của cô. Họ cho rằng cô thông báo hủy show diễn sát giờ như vậy thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp và cách xin lỗi của cô dành cho khán giả Việt Nam chỉ là những dòng chữ nhanh chóng biến mất sau 24 giờ đồng hồ là hành động coi thường khán giả Việt.

Trước “tâm bão”, Phillip Nguyễn – người đưa "Dangerous Woman Tour" về Việt Nam – đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến khán giả. Tuy nhiên, có vẻ lời xin lỗi không thể làm nguôi ngoai cơn giận của người hâm mộ, báo Lao động đưa tin.

Ở một động thái khác, nhiều nguồn tin từ báo chí Trung Quốc tiết lộ nữ ca sĩ Side to Side đã có mặt tại Bắc Kinh. Một số thành viên trong ê-kíp của Ariana chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh check-in tại thủ đô quốc gia tỷ dân. Theo đúng kế hoạch, nữ ca sĩ trẻ sẽ biểu diễn tại sân vận động Wukesong vào tối 26/8.

“Wukesong có sức chứa khoảng 18.000 khán giả. Đến tối 24/8, vé đã bán gần hết. Phía Grande chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào liên quan đến yếu tố sức khỏe”, nguồn tin từ Weibo tiết lộ.

Tin nóng

Tin mới