Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ariana Grande trở thành người phụ nữ đầu tiên đạt 250 triệu followers trên Instagram

Chạm ngưỡng 250 triệu followers trên instagram, Ariana Grande trở thành người phụ nữ đầu tiên đạt được cột mốc này

Ngôi sao nhạc pop hàng đầu Hollywood - Ariana Grande đã trở thành người phụ nữ đầu tiên có 250 triệu followers trên nền tảng mạng xã hội Instagram.

Ariana Grande được biết đến là một ca sĩ, diễn viên hàng đầu Hollywood. Cô sinh năm 1993, bắt đầu sự nghiệp trên sân khấu Broadway vào năm 2008 và cũng bắt đầu tham gia đóng phim truyền hình. Đến năm 2013, Ariana Grande cho ra mắt album đầu tay “Yours Truly” và oanh tạc nhiều bảng xếp hạng âm nhạc lúc bấy giờ. Thừa thắng xông lên, cô cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc và đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tính đến hiện tại, cô đã nhận được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm 2 giải Grammy Awards, 1 giải Brit Awards, 2 giải Billboard Music Awards, 3 giải American Music Awards, 9 giải MTV Video Music Awards và 20 kỷ lục Guinness thế giới. Năm 2016, Ariana Grande góp mặt trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time. Mới đây nhất, là trang instagram cá nhân của cô chạm ngưỡng 250 triệu followers và cô cũng trở thành người phụ nữ đầu tiên đạt được cột mốc đáng mơ ước này.

Hữu Bằng

Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/ariana-grande-tro-thanh-nguoi-phu-nu-dau-tien-dat-250-trieu-followers-tren-instagram-24887/