Arsenal đang muốn có chân sút Carlos Vela của Real Sociedad để cải thiện hàng công của đội bóng trong mùa giải sau.

Không phải vào thời điểm này Arsenal mới muốn có Carlos Vela. Mùa hè năm ngoái sau khi chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của tiền đạo Mexico trong màu áo Real Sociedad nhưng họ đã không thành công. Nguyên nhân chính là Vela đang có những ngày tháng thành công trong màu áo Real Sociedad khi cùng đội bóng có mặt tại Champions Leaguesau 10 năm chờ đợi ở mùa giải trước

Vela có thể sẽ rời Real Sociedad mùa hè này

Thêm vào đó là Vela đã có quãng thời gian tồi tệ ở Arsenal trước đây khi anh không có được niềm tin từ HLV Wenger. Với những lý do đó, Vela không muốn trở lại Emirates thi đấu. Tuy nhiên, Vela cũng đang có ý đính muốn rời Real Sociedad mùa hè này để tìm kiếm những thử thách mới.
Điều này đã được Vela chia sẻ trên tờ AS, "Arsenal có thể mua lại tôi bất cứ lúc nào với mức giá 4 triệu Euro khi mà trước đó họ đã có điều khoản này với Real Sociedad. Tôi đang muốn tìm những thử thách mới và không chỉ Arsenal mà những đội bóng khác đều có thể là đích đến của tôi trong mùa giải tới".
Ở mùa giải này, Real Sociedad đã không còn cơ hội dự Champions League mùa sau. Vela có lý do để đưa ra lời phát biểu đó khi mà anh đã có 14 bàn thắng và 11 đường kiến tạo sau 34 trận đấu cùng đội bóng. Nhưng chừng đó chưa đủ để giúp đội bóng có mặt ở giải đấu cấp cao nhát châu Âu năm sau. Điều quan trọng vào lúc này đó là việc HLV Wenger có thuyết phục được Vela trở lại Arsenal mùa giải sau hay không.

Chính Nghĩa - AS