Tiền vệ Kim Kallstrom đã hồi phục chấn thương và nhiều khả năng sẽ có trận ra mắt Arsenal trong cuộc đụng độ với Everton tại FA Cup vào thứ Bảy này.

Tiền vệ Kim Kallstrom đã hồi phục chấn thương

Tiền vệ Kim Kallstrom gia nhập Arsenal từ CLB Spartak Moscow theo dạng cho mượn vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua. Tuy nhiên, ngay sau khi chuyển đến Emirates, Kallstrom đã không thể ra sân thi đấu cùng Pháo thủ được vì dính phải chấn thương lưng trước đó.

Dù vậy, HLV Arsene Wenger cũng thừa nhận ông biết Kim Kallstrom dính chấn thương nhưng vẫn quyết định ký một bản hợp đồng mượn ngôi sao người Thụy Điển này.

Mới đây, tờ Mirror khẳng định tiền vệ Kallstrom đã báo cáo với liên đoàn bóng đá Thụy Điển rằng anh đã bình phục và hoàn toàn có thể ra sân thi đấu. Nguồn tin cũng tiết lộ thêm, nhiều khả năng Kim Kallstrom sẽ có trận ra mắt Arsenal trong cuộc đụng độ với Everton tại FA Cup vào thứ Bảy tuần này (08/03).

Bên cạnh đó, tiền vệ Aaron Ramsey - người cũng đã dính chấn thương đùi, có thể sẽ trở lại trong trận derby với Tottenham Hotspur vào cuối tháng này.

RadioVN