Arsenal keo kiệt, Gustavo đến Wolfsburg

Gốc
Cách đây vài ngày, tưởng chừng như Arsenal đã lội ngược dòng thành công, nẫng tay trên Luiz Gustavo trước mũi Wolfsburg. Nhưng cuối cùng chỉ vì sự keo kiệt mà CLB thủ đô London đã phải ôm hận…

Giá trị chuyển nhượng của Gustavo vào khoảng 20 triệu euro

Hôm qua, theo xác nhận của CLB Wolfsburg, họ đã hoàn tất việc chiêu mộ Luiz Gustavo từ Bayern Munich. Cũng theo thông tin từ báo giới Đức, giá trị chuyển nhượng của tiền vệ người Brazil vào khoảng 20 triệu euro.

Thương vụ này thực sự là đòn đau đối với Arsenal. Bởi đã có những thời điểm Luiz Gustavo đã ở rất gần sân Emirates, khi cầu thủ này bất ngờ bày tỏ mong muốn được chơi cho Pháo thủ (dù đã tiếp xúc với Wolfsburg trước đó). Nhưng cuối cùng Arsenal lại không đạt được thỏa thuận về giá chuyển nhượng với Bayern Munich.

Đội bóng của HLV Arsene Wenger chỉ chấp nhận trả 14 triệu bảng (tương đương gần 16,5 triệu euro) để có được sự phục vụ của Gustavo. Và trong khi Arsenal còn đang mải cò kè bớt một thêm hai, Wolfsburg đã quyết định chơi đẹp, ra giá 20 triệu euro để giải quyết dứt điểm vụ chuyển nhượng dùng dằng suốt từ đầu mùa hè này. Tất nhiên, Luiz Gustavo dù có muốn đến Anh hơn nhưng cũng chẳng còn sự lựa chọn nào khác. Bởi anh cần phải rời sân Allianz càng sớm càng tốt để được thi đấu, qua đó duy trì một suất trong thành phần ĐT Brazil. Đến Wolfsburg, Luiz Gustavo sẽ được tái ngộ 2 người đồng hương là Naldo và Diego.

Phan Đức
Thể thao & Văn hóa

Tin nóng

Tin mới