Trong phát biểu mới đây, thủ thành Petr Cech vẫn tỏ ra rất tin tưởng vào cơ hội vô địch của Arsenal trong mùa giải năm nay.

Arsenal lao doc, Cech van tin vao giac mo vo dich - Anh 1

Arsenal lao dốc, Cech vẫn tin vào giấc mơ vô địch. Ảnh: Internet.

Như bao mùa giải gần đây, Arsenal đang bắt đầu cho thấy dấu hiệu 'hụt hơi' khi bước vào giai đoạn đầu năm mới. Với trận hòa 0-0 trước Southampton mới đây, Pháo Thủ đã rơi tụt xuống hạng tư và kém đội đang dẫn đầu Premier League thời điểm này là Leicester City với 5 điểm.

Tuy hoàn cảnh đang có phần khó khăn là thế, tuy nhiên trong phát biểu mới đây, thủ thành Cech vẫn tỏ ra vô cùng tin tưởng vào sự vùng lên mạnh mẽ của đội nhà trong thời gian còn lại của mùa giải.

Trước báo giới, Cech đã cho biết: "Bây giờ Arsenal có thể đánh rơi điểm số, nhưng nó sẽ không còn quan trọng nếu chúng tôi vẫn có thể bắt kịp các đội vào cuối mùa giải. Mỗi lần mất điểm, điều bạn cần làm là phải giữ vững niềm tin.

Chúng tôi chỉ thấy chán nản nếu trải qua một trận hòa 0-0 mà chẳng thể không tạo ra được bất kì cơ hội nào. Tuy nhiên, chúng tôi đã tạo ra khá nhiều cơ hội ở trận đấu vừa qua, và chắc chắn ở trận đấu sau chúng tôi sẽ ghi bàn. Arseanal sẽ lấy lại điểm số vào Chủ nhật này (trước Bournemouth)."