Arsenal mất Mikel Arteta 6 tuần

Gốc
Arsenal và HLV Wenger đang đối mặt một khó khăn lớn khi tiền vệ Mikel Arteta sẽ phải nghỉ thi đấu 6 tuần sau khi dính chấn thương.

Mikel Arteta sẽ phải nghỉ thi đấu 6 tuần sau khi dính chấn thương

HLV Arsene Wenger của Arsenal hôm thứ Năm cho biết đội phó của các pháo thủ thành London sẽ phải trải qua một cuộc kiểm tra y tế bởi dính chấn thương đùi trong lúc tập luyện.

Các cầu thủ của Arsenal hy vọng đây sẽ là một chấn thương không nghiêm trọng và Mikel Arteta có thể trở lại thi đấu sau một vài ngày.

Tuy nhiên, kết quả kiểm tra cho thấy đội phó của Arsenal đã bị tụ máu có nghĩa là tiền vệ này sẽ phải nghỉ thi đấu hơn một tháng trong giai đoạn đầu mùa giải mới.

Mikel Arteta sẽ bỏ lỡ trận đấu với Fenerbahce tại Champions League cũng như hàng loạt trận đấu khác tại đấu trường Premier League.

Chấn thương đùi của Mikel Arteta là vấn đề mới nhất HLV Wenger gặp phải khi trước đó vị chiến lược gia người Pháp không có sự phục vụ của Thomas Vermaelen, Nacho Monreal và Abou Diaby.

Hơn nữa Bacary Sagna đang đối mặt với cuộc chạy đua với thời gian để sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên tại mùa giải với Aston Villa vào thứ Bảy sau khi duy trì một chấn thương mắt cá chân khi làm nhiệm vụ quốc tế với ĐT Pháp.

Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới