HLV Wenger rất hài lòng khi Arsenal dứt mạch không thắng tại Premier League đồng thời gửi chiến thư tới đối thủ tiếp theo là đội đầu bảng Leicester City.

4 trận không thắng tại Premier League khiến Arsenal mất ngôi đầu bảng, vì thế HLV Wenger đặt mục tiêu phải giành trọn 3 điểm trước chủ nhà Bournemouth. Và “Pháo thủ” đã đạt mục tiêu ngay trong hiệp 1 nhờ pha lập công của Ozil và Chamberlain.

Arsenal thang tro lai, Wenger doi “xu” Leicester - Anh 1

Arsenal tìm lại niềm vui

Sau trận Giáo khen ngợi 2 cầu thủ ghi bàn trước tiên: “Ozil dứt điểm bằng chân phải không thuận nhưng cậu ấy đã làm rất tốt. Chamberlain đã kết thúc gọn gang một pha tấn công. Sau đây chúng tôi thoải mái tâm lý và bảo toàn chiến thắng”.

“Chúng tôi ra sân với mục tiêu chiến thắng nhằm lấy lại sự tự tin sau chuỗi trận không thật tốt. Và chúng tôi đã giành được 3 điểm quan trọng dù mọi thứ ở trận đấu này còn chưa thật hoàn hảo. Chúng tôi đã đánh bại một đội bóng có tổ chức tốt ở Premier League”.

Ở vòng đấu tiếp theo, Arsenal sẽ đụng độ đội đầu bảng Leicester, và HLV Wenger xác định đây là trận cầu quan trọng bậc nhất mùa giải: “Đây là một trận đấu lớn ở Premier League năm nay và là một trận đấu mà chúng tôi lại phải thắng nữa”.

“Chúng tôi có lợi thế sân nhà. Chúng tôi biết họ có hàng thủ rất chắc chắn và những cầu thủ ở trên rất nguy hiểm. Chúng tôi sẽ phải chuẩn bị nghiêm túc kĩ càng ngay từ ngày hôm nay”.

Nhật Quang