Arsenal, Tottenham tranh nhau “vỡ đầu” vì Ronaldo "mới"

Gốc
Tài năng của cầu thủ trẻ Alvaro Vadillo đang khiến cả châu Âu phải “điêu đứng”. Trong số đó, Arsenal và Tottenham đang nổi lên như những ứng cử viên hàng đầu trong thương vụ này.

Nổi lên từ giai đoạn cuối mùa giải trước, Alvaro Vadillo được mệnh danh là “C.Ronaldo mới” ở La Liga với khả năng đi bóng, dứt điểm siêu hạng bên hành lang cánh trái của Real Betis. Phong độ chói sáng của Alvaro Vadillo ở giải U19 châu Âu mới đây càng mê hoặc những “ông lớn” ở lục địa già.

"C.Ronaldo" mới, Alvaro Vadillo đang mê hoặc Arsenal và Tottenham

Trong số đó, Arsenal và Tottenham đang nổi lên nhưng ứng cử viên hàng đầu trong thương vụ này. Hiện tại, HLV Wenger đang gặp những áp lực nhất định phải tăng cường lực lượng trong mùa Hè, đặc biệt là sau thất bại tại Emirates Cup. Trong những năm qua, “Giáo sư” đã theo dõi và đặc biệt chú ý tới tài năng của Alvaro Vadillo.

Đối với Tottenham, họ cũng đang cần bổ sung gấp cầu thủ chạy cạnh trái để chuẩn bị cho sự ra đi của Gareth Bale. Chính vì vậy, khả năng hai CLB thành London sẽ chi ra số tiền không nhỏ để lôi kéo “C.Ronaldo mới”.

Được biết, trong quá khứ, M.U từng có ý định chiêu mộ Alvaro Vadillo khi cầu thủ này vẫn đang khoác áo đội trẻ của Real Betis. Tuy vậy, lời đề nghị trị giá 2,5 triệu bảng của “Quỷ đỏ” không đủ sức thuyết phục đội bóng Tây Ban Nha.

Tin nóng

Tin mới