Arsenal "trói" thành công Per Mertesacker và Tomas Rosicky

Gốc
Per Mertesacker và Tomas Rosicky đều đã cam kết tương lai của mình với Arsenal sau khi đồng ý ký tên vào bản hợp đồng mới với đội chủ sân Emirates.

Bộ đôi giàu kinh nghiệm đã trở thành những cầu thủ chủ chốt của Arsenal trong cuộc đua giành chức vô địch ở mùa giải năm nay.

Per Mertesacker năm nay 29 tuổi và đang bước vào 18 tháng cuối cùng trong hợp đồng, trong khi Rosicky, 33 tuổi và sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè, tiền vệ người CH Séc đang nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ các đội bóng hàng đầu châu Âu.

Tuy nhiên, trước trận đấu với Everton tại FA Cup vào cuối tuần, Per Mertesacker và Tomas Rosicky đều đã đồng ý về một bản hợp đồng mới với Arsenal để tiếp tục ở lại sân Emirates.

Phát biểu với báo giới, HLV Wenger tỏ ra rất vui mừng khi trói thành công bộ đôi trụ cột Per Mertesacker và Tomas Rosicky: “Chúng tôi rất vui mừng khi Per Mertesacker và Tomas Rosicky đã cam kết tương lai của mình với CLB. Họ là những cầu thủ có chất lượng đặc biệt và kinh nghiệm, đã chứng minh được mình ở mức cao nhất. Có một cảm giác tuyệt vời khi bên nhau và tự tin trong đội và điều này giúp chúng tôi có thêm động lực chiến đấu trong giai đoạn cuối mùa giải”.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới