Arsenal vẫn chưa từ bỏ tham vọng chiêu mộ Luis Suarez khi HLV Arsene Wenger được trao cơ hội để chiêu mộ chân sút này khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa.

Luis Suarez là mục tiêu số 1 của Arsenal ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, nhưng việc Liverpool làm khó và hét giá quá cao đã khiến cho Pháo thủ không thực hiện được tham vọng của mình.

Arsenal vẫn chưa từ bỏ thương vụ Luis Suarez

Dù không thể chiêu mộ được chân sút này ngay mùa hè nhưng HLV Arsene Wenger vẫn chưa từ bỏ mục tiêu và ông đang được trao cơ hội để trở lại với thương vụ này vào tháng 1.

Theo tiết lộ của Mirror, vị chiến lược gia người Pháp đã nhận được sự hậu thuẫn BLĐ Arsenal để ông có thể thực hiện một bản hợp đồng bom tấn khác trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Đây không phải là điều bất ngờ khi hàng công của Arsenal đang rất mỏng. Hiện tại, Pháo thủ chỉ có thể đặt niềm tin vào Olivier Giroud, trong khi Walcott và Lukas Podolski thường có xu hướng đá lệch cách. Hơn nữa, tiền đạo người Đức đang dính chấn thương và sẽ phải nghỉ 3 tháng nên Arsenal sẽ phải có sự bổ sung kịp thời.

Sau khi bỏ 42,5 triệu bảng để chiêu mộ Mesut Oezil, dường như Arsenal đã thay đổi chính sách chuyển nhượng, CĐV Pháo thủ đang hy vọng sẽ tiếp tục có những sự bổ sung chất lượng để đội bóng chấm dứt chuỗi không danh hiệu đã kéo dài quá lâu.