Arsene Wenger tin tưởng Jack Wilshere sẽ trở thành huấn luyện viên tuyệt vời sau khi giải nghệ

Arsene Wenger tin tưởng Jack Wilshere có thể vươn lên trở thành huấn luyện viên tầm cỡ thế giới sau khi cựu sao Arsenal có quyết định giải nghệ vào hôm thứ sáu.

Jack Wilshere và ông thầy cũ - cựu huấn luyện viên Arsene Wenger

Jack Wilshere và ông thầy cũ - cựu huấn luyện viên Arsene Wenger

Wilshere đi đến quyết định treo giày ở tuổi 30 vì anh không thể bình phục chấn thương lớn liên miên nó khiến sự nghiệp liên tục bị gián đoạn.

Jack Wilshere được xem như một thần đồng của bóng đá Anh khi đã bùng nổ ở tuổi 16 và trở thành cầu thủ trẻ nhất được Arsene Wenger trao cho cơ hội đá chính vào năm 2008.

“Đối với tôi đây là một khoảnh khắc buồn vì Jack là một cầu thủ bóng đá xuất chúng” - Wenger đã bày tỏ sự tiếc nuối với tờ SkySport khi Wilshere phải sớm treo giày.

Cuộc đời cầu thủ Jack Wilsher sớm nở và nhanh tàn

Cuộc đời cầu thủ Jack Wilsher sớm nở và nhanh tàn

“Xuyên suốt cả sự nghiệp, cậu ta chứng tỏ chất lượng khi được đá chính. Cậu ta dũng cảm, đam mê điều đó lý giải vì sao chúng ta đều nghĩ rằng Wilshere đã trở thành ngôi sao khi còn rất trẻ”.

“Khi bạn không thể chơi bóng với tất cả những gì tốt nhất của mình thì đó thật là một điều khó khăn mà chúng ta phải nhận và khi cậu ta mất niềm tin thì tôi nghĩ cậu ta ra quyết định treo giày sớm là chính xác".

Wenger cũng đã nhắc lại màn trình diễn tại Champions League vào năm 2011 giữa Arsenal và Barcelona là một trận xuất sắc của Arsenal, nơi mà những phẩm chất tốt đẹp và tuyệt vời nhất của Wilshere đã được tỏa sáng giữa một rừng ‘sao’ của Barcelona.

Đức Huy

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/arsene-wenger-tin-tuong-jack-wilshere-se-tro-thanh-huan-luyen-vien-tuyet-voi-sau-khi-giai-nghe-659540.html