Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Arteta tính đẩy 8 ngôi sao khỏi Arsenal

HLV Mikel Arteta đã mang về các tân binh chất lượng và bây giờ, ông sẽ chuyển sang việc loại bỏ một số cầu thủ không còn cần thiết trong đội hình của Arsenal.

HLV Arteta

HLV Arteta

Mới đây, HLV Arteta thú nhận rằng ông sẽ cần phải giảm tải một số cầu thủ Arsenal để đưa đội hình của mình xuống kích thước hợp lý trước mùa giải mới.

Pháo thủ đang có rất nhiều nguồn lực sau khi bổ sung những cầu thủ như Gabriel Jesus, Fabio Vieira, Matt Turner và Marquinhos vào mùa hè này trong khi Oleksandr Zinchenko cũng đang trên đường gia nhập.

Điều đó sẽ khiến chi tiêu của Pháo thủ lên đến 100 triệu bảng nhằm chuẩn bị cho việc chinh chiến trên 4 mặt trận. Ở thời điểm hiện tại, Arteta đã chuyển sự chú ý của mình sang việc cắt giảm đội hình.

Mở đầu về kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal, Arteta nói: "Chúng tôi có một đội hình lớn, vì vậy chúng tôi phải đưa ra một số quyết định về những cầu thủ mà chúng tôi sẽ không sử dụng một cách nhất quán và công bằng và thẳng thắn với họ. Quá trình đó sẽ sớm bắt đầu".

Về bất kỳ sự ra đi tiềm năng nào, ông nói thêm: "Chúng tôi phải làm vậy. Chúng tôi có một đội hình lớn và bây giờ chúng tôi phải cân bằng lại sổ sách đồng thời đảm bảo rằng có thể giữ cho tất cả các thành viên trong đội hài lòng".

Theo The Mirror, 8 cái tên đã được liệt vào "danh sách đen" của Arteta. Đó là Nicolas Pepe, Ainsley Maitland-Niles, Hector Bellerin, Reiss Nelson, Folarin Balogun, Pablo Mari, Bernd Leno và Lucas Torreira.

Trong số này, có thể sẽ có những cầu thủ được đem cho mượn kèm điều khoản mua đứt và cũng sẽ có những người sẽ được bán đứt ngay trong mùa Hè này.

Theo Bongdaplus

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/arteta-tinh-day-8-ngoi-sao-khoi-arsenal/20220721093204005