Artistry Hydra-V giúp cung cấp nước tức thời và dài lâu cho da

Gốc
Theo các nghiên cứu khoa học, 70% trọng lượng cơ thể của người trưởng thành là nước. Vai trò của nước là cực kỳ quan trọng cho cơ thể và cho cả làn da.

Việc mất nước tạm thời sẽ làm da không còn đủ độ ẩm, dần mất đi vẻ tươi trẻ, rạng rỡ mà biểu hiện thường gặp nhất ở bất cứ loại da nào là khô ráp, bong tróc, ngứa… Những biểu hiện này bắt đầu từ rất sớm và có thể nhận biết ngay từ độ tuổi 20. Nếu tình trạng mất nước kéo dài cho tới sau độ tuổi 30, da sẽ bắt đầu lão hóa và xuất hiện những vết chân chim.

Bộ sản phẩm Artistry Hydra-V được nghiên cứu và tạo nên bởi các nhà khoa học tại ADA, Hoa Kỳ nhằm mục đích cung cấp cho da giải pháp toàn diện giúp cung cấp nước tức thời và dài lâu cho da. Được kết tinh của những thành phần quý hiếm ở những vùng đất nguyên sơ trên thế giới như nước tinh khiết từ vùng vịnh hẹp (Fjord) Na Uy, dưỡng chất dồi dào của khoáng đá muối hồng Himalaya và thành phần dưỡng ẩm của quả mọng Acai Hawaii, kết hợp cùng công nghệ Liposome, Artistry Hydra-V sẽ mang đến cảm giác dịu mát, tươi mới và mang lại sức sống cho làn da, giúp da trông tươi mới, khỏe mạnh và rạng rỡ.

BH

Tin nóng

Tin mới