Audi thử nghiệm TT RS 2017

Gốc
Tuy chỉ vừa được ra mắt cách đây không lâu nhưng Audi TT RS thế hệ thứ ba đã sẵn sàng cho đợt nâng cấp đầu tiên của mình.

Audi thử nghiệm TT RS 2017 - Ảnh 1

Chiếc coupe thể thao được bắt gặp trong cả một đoàn xe thử nghiệm bao gồm Lotus Evora 400, Mercedes-AMG A45 và Porsche Cayman GT4. Điều này phần nào gợi ý rằng đây sẽ là những mẫu xe mà Audi TT sẽ đối đầu một khi được tung ra thị trường.

Loạt ảnh cho chúng ta thấy rõ những thay đổi ở mảng ngoại thất của Audi TT với thiết kế cản trước mạnh mẽ, ốp hông mới cùng ống xả hình ô van đặc trưng của dòng RS. Và nếu bạn vẫn còn đang tò mò thì mẫu ý tưởng TT Clubsport Turbo sẽ mang đến cái nhìn cụ thể hơn về những thay đổi ở bản facelift.

Mặc dù chưa được chính thức xác nhận nhưng những báo cáo mới đây cho biết Audi TT RS sẽ được trang bị một động cơ năm xi-lanh thay cho động cơ bốn xi-lanh truyền thống của của dòng xe này. Cụ thể hơn, đây sẽ là một phiên bản hiệu ảnh của động cơ năm xi-lanh 2,5L đang được sử dụng cho phiên bản mới nhất của RS 3 Sportback.

Phiên bản mới của RS 3 hiện đang sở hữu công suất 362 mã lực nhưng con số này chắc chắn sẽ được nâng lên ở chiếc TT RS. Và nếu xét công suất 360 mã lực ở phiên bản hiện tại, chiếc coupe mới có thể sẽ đạt gần đến ngưỡng 400 mã lực. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng đã tiết lộ rằng Audi TT RS phiên bản 2017 sẽ không còn lựa chọn hộp số sàn, đồng nghĩa với việc hộp số bảy cấp li hợp kép giờ đây sẽ là lựa chọn duy nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Hệ truyền động hai cầu quattro sẽ tiếp tục là trang bị tiêu chuẩn cho xe.

Tin nóng

Tin mới