Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

AWC 2021: Team Flash CHÍNH THỨC bị loại từ vòng bảng, V-Gaming tạo địa chấn

VOV.VN -Trong trận đấu 'sinh tử' cùng đại diện đến từ Thái Lan là Buriram United, Team Flash đã để thua 0-2 và chấp nhận chia tay AWC 2021 ngay từ vòng bảng. Trong khi đó, đại diện khác của Việt Nam là V-Gaming tạo địa chấn khi dẫn đầu bảng B tiến vào tứ kết sau thắng lợi 2-0 ấn tượng trước ONE Team

Không thể hiểu điều gì đã xảy ra ở ván đấu đầu tiên màn đối đầu sinh tử giữa Team Flash và Buriram United ở bảng A tử thần của AWC 2021. Ở trận đấu này, ADC cùng các đồng đội phải thắng để giành vé đi tiếp, hoặc nếu hòa 1-1 thì phải hơn Buriram United 2 trụ.

Team Flash với màn cấm chọn ưng ý đã có trong tày dàn tướng đồng đều về sức mạnh cân bằng đầu và cuối trận, trong đó thần rừng ADC cầm vị tướng tủ Nakroth, còn Xuân Bách có Dirak bền bỉ ở đường giữa.

Team Flash chính thức bị loại từ vòng bảng tại AWC 2021. (Ảnh: Team Flash).

Thậm chí, đại diện của Việt Nam còn có mạng chiến công đầu khi ProE hạ gục trợ thủ bên Buriram United là Isilindilz khi họ xâm lấn bùa xanh ngay phút đầu tiên. Tuy nhiên, sau sự khởi đầu thuận lợi đó, những trục trặc về kỹ thuật ảnh hưởng đáng kể tới Team Flash khi trận đấu bị tạm dừng liên tục còn thế trận hoàn toàn thuộc về Buriram United.

Đại diện của Thái Lan nhanh chóng có 5 điểm hạ gục và lần lượt "bẻ" từng trụ của đối phương với sải tay dài của xạ thủ Violet trong tay F1. Sau một trục trặc về tín hiệu, khi đường truyền trận đấu trở lại từ BTC thì Team Flash đã mất 3 đường lính siêu cấp và "nát" nhà chính ở giây thứ 25 của phút thi đấu thứ 17.

Việc thua ngay ván đầu tiên mà không lấy được trụ nào của Buriram United đồng nghĩa với việc Team Flash đã chính thức bị loại ở bảng A tử thần tại AWC 2021 và không thể có mặt ở tứ kết do thua kém chỉ số phụ với đại diện của Thái Lan.

Do cục diện bảng A tử thần đã sớm "an bài", ván đấu thứ 2 giữa Team Flash và Buriram United là màn đấu theo phong cách "yolo" hơn khi cả hai đội liên tục lao vào combat tổng. Đại diện của Thái Lan còn đổi người đi rừng khi F1 cầm Aoi còn Difoxn sử dung Joker trong vai trò xạ thủ. Ván đấu này khép lại ở giây thứ 7 của phút 19 cùng tỷ số mạng hạ gục là 18-30 nghiêng về Buriram United.

Như vậy, 2 đại diện của bảng A tử thần giành vé vào tứ kết là MAD Team của Đài Bắc Trung Hoa và Buriram United đến từ Thái Lan.

Trong khi Team Flash gây thất vọng ê chề với việc bị loại từ vòng bảng thì một đại diện khác của Việt Nam là V-Gaming đã tạo địa chấn khi đánh bại ONE Team của Đài Bắc Trung Hoa đầy thuyết phục để giành ngôi nhất bảng B sau vòng bảng./.

Phạm Ngọc/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/awc-2021-team-flash-chinh-thuc-bi-loai-tu-vong-bang-v-gaming-tao-dia-chan-869302.vov