Bà bầu đâm chết bạn trai vì không có quà

Gốc
ANTĐ - Một người phụ nữ đang mang bầu bị cáo buộc đâm và giết chết bạn trai của mình chỉ vì người này đã không mua quà tặng cô sau khi trở về từ một trung tâm mua sắm.

Theo tờ The Chicago Tribune, thủ phạm được xác định là Miata Phelan, 24 tuổi, sống tại Chicago, Mỹ, bị buộc tội giết người cấp độ 1 đối với bạn trai, đồng thời là cha của đứa trẻ mà cô đang mang bầu, Larry Martin 28 tuổi. Báo cáo cho hay, trước sự chứng kiến của cậu bé 8 tuổi, Lavelle, con trai Larry Martin, Phelan vừa đâm vừa hét vào mặt bạn trai rằng đó là những gì anh ta đáng phải nhận và mong anh ta chết đi cho rảnh. Trước khi vụ việc xảy ra Phelan, Martin, Lavelle cùng một người em họ của Martin đã đi đến một trung tâm mua sắm. Phelan cho rằng bạn trai mình quá “ích kỷ” khi chỉ mua đồ cho con trai và em họ mà chẳng mua gì cho cô.

Thủ phạm đâm chết bạn trai, Miata Phelan, 24 tuổi

Trên đường lái xe trở về nhà, Phelan đã đánh Martin và họ gần như đã gây ra một vụ tai nạn giao thông. Văn phòng công tố cho hay, người phụ nữ này đã đá và cào bạn trai rồi sau đó vứt đồ đạc cũng như bỏ lại cả 3 người trên phố rồi lên xe phóng thẳng.

Larry Martin và con trai 8 tuổi, Lavelle

Khi cả ba về tới nhà, ban đầu Phelan không cho họ vào dù đây là căn hộ cả hai người cùng chung sống. Sau khi để Martin vào bên trong, Phelan đã ra tay trước sự chứng kiến của cậu bé 8 tuổi. Dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, Martin đã qua đời tại bệnh viện.

Lời cuối cùng của Martin: “Bố sắp chết, con trai, nhưng bố yêu con”

Mẹ của nạn nhân cho hay Larry Martin luôn dặn bà phải kiềm chế cơn giận dữ, trong khi cậu bé Lavelle kể rằng những lời cuối cùng của bố cậu là: “Bố sắp chết, con trai, nhưng bố yêu con”.

Khánh Dương
Theo Dailymail

Tin nóng

Tin mới