Beyonce, Victoria Beckham, Hilary Duff,…là những “tín đồ” của giày dép cao gót mặc dù họ đang mang thai.

Nữ ca sĩ Beyonce thông báo cô đang mang thai đứa con đầu lòng trên sân khấu giải VMA hồi tháng 8 nhưng vẫn không từ bỏ thói quen đi giày cao. Bà mẹ đình đám này còn sành điệu hơn khi ra đường hôm 17/10.

“Tôi có thể sẽ sinh em bé trong khi vẫn đi đôi giày này" (đôi YSL cao hơn 10cm) - Jessica Simpson nói đùa với tạp chí US. Khi đến bệnh viện kiểm tra, các bác sĩ đã nói với người đẹp: “Cô cần phải từ bỏ giày cao gót ngay!”.

Mặc dù đang ở tháng thứ 8 thai kỳ, không còn bao lâu nữa sẽ lâm bồn nhưng Nicole Richie vẫn cố tạo dáng với đôi giày cao gót đen trong khi dự sự kiện hồi tháng 8/2009.

Bà bầu Hilary Duff đang mang thai được 5 tháng nhưng diện hẳn 1 đôi YSL cao tới 13cm với gót giày cực kỳ mỏng manh tại New York hôm 10/10. Hilary có chiều cao khiêm tốn nên cô thường phải đi giày, dép cao.

Trong thời điểm mang thai, “thiên thần bóng tối” Jessica Alba vẫn không ngừng làm đẹp cho bản thân. Khi ở tháng thứ 7, người ta bắt gặp cô ra ngoài với chiếc váy maxi cùng đôi sandal đế giày, cao hiệu Christian Louboutin cao tới 17cm, trong khi Jessica không phải là người thấp bé nhẹ cân.

Rachel Zoe là nhà thiết kế, stylist nổi tiếng ở Hollywood nên việc đi giày cao gót với cô là quá bình thường. Điển hình là tại sự kiện ở New York hôm 24/2, chỉ vài tuần trước khi sinh con.

Tăng cân vùn vụt khi mang song thai nhưng chiếc giày cao gót của Mariah Carey dường như vẫn đủ lực để “tải” thân hình nặng nề của diva nhạc pop.

Cũng giống như Rachel Zoe, Victoria Beckham cũng làm trong giới thời trang và trân trọng đôi giày cao gót. Cô có “tiền sử” với giày dép cao gót tới mức bị đau chân. Trong đám cưới của Hoàng Tử William, bà bầu Vic vác bụng đi trên đôi giày 13cm hiệu Christian Louboutin.

Tại sự kiện ở Malibu hồi đầu tháng 6, nữ diễn viên Kate Hudson mang bụng bầu 8 tháng đến dự với bộ đầm đen quyến rũ và đôi giày màu nude trang nhã.

Kể từ khi lập gia đình và sinh con, nữ diễn viên Jennifer Garner luôn cố gắng xuất sắc với vai trò làm mẹ. Nhưng khi tới dự sự kiện hồi đầu tháng này, bà bầu Jennifer xuất hiện đầy quyến rũ, trong đó phải kể tới đôi giày cao gót cô đi.

Triệu Hưng

Theo Bưu Điện Việt Nam