(Lang sao) - Từ khi bé Harper chào đời, Vic luôn đưa con gái đi khắp nơi thậm chí cả khi tham dự các show trình diễn thời trang.

Sống trong một gia đình với 3 cậu nhóc và một ông chồng to lớn, Vic không khỏi cảm thấy cô độc khi một mình là phụ nữ . Chính vì vậy kể từ khi sinh bé Harper, cô bé là niềm tự hào của Vic.

Bé Harper cực đáng yêu trong vòng tay mẹ

Mới đây cặp mẹ con nổi tiếng này đã quyết định rời khách sạn Manhattan Hotel tại New York đến sân bay JFK Airport. Khác với những lần trước, Vic diện một chiếc quần jeans ống loe kết hợp với chiếc áo lông sang trọng. Cô công chúa nhỏ Harper vẫn rất đáng yêu bộ đồ màu đỏ bóc đô. Có vẻ như mẹ Vic khá quan tâm đến phong cách thời trang của Harper ngay từ khi còn bé.

Cô bé được mẹ chăm chút rất cẩn thận

Chia sẻ về bộ sưu tập thời trang mới của mình, bà Beck cho biết: "Tôi chưa bao giờ cố gắng thiết kế theo các xu hướng thời trang hiện nay. Tôi chỉ làm những điều mà tôi cảm thấy đúng. Mọi thứ tôi thiết kế như kính, túi xách hay quần áo đều là những thứ mà tôi sẽ dùng. Nhiều người từng hỏi tôi khách hàng của tôi là ai. Tôi đã trả lời tôi thích làm việc trong các cửa hàng, nói chuyện với các vị khách và lắng nghe những lời khen chê của họ nhưng tôi là khách hàng của chính tôi".