Mặc bộ đầm sexy nhất trong bộ sưu tập mới ra mắt, Vic khiến các quan khách trầm trồ ngắm nhìn.

Tối 23/10, vợ chồng Becks tay trong tay tới dự bữa tiệc thời trang từ thiện CFDA/Vogue Fashion Fund tại California. Tình tứ ngồi sát bên Vic, cựu thủ quân tuyển Anh nhẹ nhàng đưa tay ôm eo bà xã.

Tới dự tiệc, Vic khiến mọi người bất ngờ khi thay đổi phong cách thanh lịch, kín đáo thường thấy. Bà mẹ bốn con ép tóc thẳng mượt đồng thời diện bộ váy đen có phần thân trên là lớp voan mỏng manh gợi cảm.

Bộ váy nằm trong những thiết kế mùa xuân hè 2014 mà cựu thành viên nhóm Spice Girls vừa cho ra mắt tại 'Tuần lễ thời trang New York' hồi tháng 9 vừa qua. Không ít người khen trong bộ váy kín mà khêu gợi này, vòng một của Vic thật đẹp. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng phần ngực của váy được may thêm đệm lót có tác dụng nâng ngực vì bà Becks vừa đi rút túi độn ngực.

Nhà thiết kế 39 tuổi khéo léo chọn đôi giày cao tót tông màu đen có phần mũi hình chữ V ăn ý với phần khoét trên cổ váy sau lớp voan mỏng. Biểu tượng thời trang đài các và kiêu sa đứng chụp ảnh với bà Anna Wintour, tổng biên tập của tạp chí Vogue.

Vic và bà Anna Wintour giống nhau ở gương mặt lạnh lùng trước ống kính. Nhiều chuyên gia nhận định, bà Becks sau này cũng sẽ trở thành một người phụ nữ quyền lực trong làng thời trang giống Tổng biên tập Vogue.

Trước đó, Becks và Vic tình tứ bên nhau cũng tại sự kiện thời trang, từ thiện này. Vic thanh lịch và năng động trong trang phục đen, một thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập xuân hè cho năm tới.

Khi chụp ảnh cùng quan khách, bà mẹ 4 con chỉ cười mỉm và không chịu bỏ kính mắt, một tay đặt lên đùi chồng đầy tình cảm.

Sau khi dự tiệc, cựu ca sĩ nhạc pop khoe ảnh góc bàn ăn lãng mạn với bình hoa và cốc nến lung linh.

Hoàng Trang