Bà Becks đưa "công chúa" dạo phố

Gốc
Victoria và bé Harper đã cùng nhau xuất hiện ở New York.

Có mặt tại New York để tham dự sự kiện "Women's Wear Daily Apparel and Retail CEO" (Hội thảo về thời trang phụ nữ và hệ thống phân phối), Victoria tiếp tục gây bất ngờ khi quyết định cho bé gái Harper đi cùng.

Hai mẹ con Vic xuất hiện tại New York

Đây không phải là lần đầu tiên 2 mẹ con Victoria xuất hiện trước công chúng. Nhưng rõ ràng việc bà Becks bế con gái đi mua sắm vẫn thu hút được mọi ánh mắt từ NHM.

Vic bế Harper đi mua sắm không cần xe đẩy

Đi đôi guốc khá cao

Thực tế tại New York ngày hôm qua, Vic đã liên tục bế cô con gái nhỏ trong suốt buổi đi mua sắm mà không cần đến sự trợ giúp của xe đẩy. Thậm chí, chân dài 37 tuổi liên tục có những cử chỉ thân thiện với con gái mình bất kể việc đang đi trên đôi guốc khá cao.

Cửa hàng đồ chơi FAO Schwarz

Không những vậy, bà Becks còn đưa Harper tới cửa hàng đồ chơi nổi tiếng thế giới FAO Schwarz tại Manhattan để mua sắm. Ngay buổi tối Vic chia sẻ trên Twitter: “Có rất nhiều niềm vui ở New York”, chưa hết: “Bé Harper rất thích những con búp bê em bé”.

Không rời nửa bước...

Kể từ khi Vic và Harper có mặt tại New York, rất hiếm khi 2 mẹ con này rời khỏi nhau, có chăng đó cũng chỉ là khoảng thời gian ngôi sao 37 tuổi phải tham dự các buổi họp báo.

"24H sẽ TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP kèm video bàn thắng và tình huống các trận đấu của U23 Việt Nam tại SEA GAMES 26, mời Quý vị và các bạn chú ý đón xem!".

Cùng cổ vũ đội tuyển Việt Nam với nhạc chuông Chiến Thắng bấm đây !!!

Tin nóng

Tin mới