Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bà Bích 'nhiều chuyện' - Hương Vị Tình Thân tái xuất trong Hoa Hồng Giấy: Ngày tàn của Phong Linh đã tới!

Sau Hương Vị Tình Thân đóng cùng Phương Oanh - Mạnh Trường, nghệ sĩ Tú Oanh tái xuất với vai người giúp việc trong phim Hoa Hồng Giấy.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Lâm Địch Nhi, phim truyền hình Hoa Hồng Giấy đang nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả.

Theo diễn biến của các tập 13 đến 16 của phim lên sóng tối 14/11, bà Ngọc Tuyết (NSND Thu Quế) - mẹ của nam chính Nhật Khang (Quang Sự) mới từ nước ngoài trở về sau thời gian dài đi chữa bệnh. Ở những tập này, phim có sự xuất hiện của nhân vật mới do nghệ sĩ Tú Oanh đảm nhiệm, đây cũng là dự án đánh dấu sự tái xuất của cô sau Hương Vị Tình Thân.

Trong quá khứ, khi tự vẫn vì chồng cặp bồ không thành, bà Tuyết phải ngồi xe lăn. Bên cạnh bà Tuyết luôn có một người giúp việc là bà Xu (Tú Oanh) chăm sóc, giúp đỡ. Từ những tập này, bí mật về cuộc hôn nhân không hạnh phúc của nữ chính Phong Linh (Hạ Anh) với Nhật Khang được hé lộ. Người phụ nữ mà chồng bà Tuyết cặp bồ lúc trẻ không ai khác chính là bà Phong Lan (NSƯT Mỹ Uyên) – cũng chính là mẹ đẻ của Phong Linh.

Cuộc hôn nhân của Nhật Khang và Phong Linh hóa ra được xuất phát từ sự sắp đặt nhằm khiến Phong Linh phải đau khổ, trả thù bà Phong Lan của mẹ con bà Tuyết. Do đó, ngoài chịu sự thờ ơ, lạnh nhạt của chồng, Phong Linh giờ đây còn phải chịu thêm sự cay nghiệt của mẹ chồng. Chưa hết, bà Xu giúp việc ngay từ khi xuất hiện cũng là người vào hùa với bà chủ để xoi mói, hoạnh họe Phong Linh.

Sự xuất hiện của bà Xu khiến cuộc sống của Phong Linh thêm phần khó khăn. Được biết, vai diễn bà Xu của Tú Oanh trong phim Hoa Hồng Giấy lần này khiến các mọt phim liên tưởng đến vai diễn giúp việc trước đó của nữ nghệ sĩ - bà Bích trong Hương Vị Tình Thân (2021). Liệu bà Xu sẽ mang đến hạnh phúc và bi kịch cho đôi nam nữ chính?

Những diễn biến tiếp theo của phim truyền hình Hoa Hồng Giấy sẽ lên sóng trên Netflix vào tối thứ Hai hàng tuần với tần suất 4 tập/mỗi tuần.

Tôn Nghệ Trân