Ba chị em gái ở Georgia đã tổ chức đám cưới cùng một ngày để người mẹ kính yêu của họ có thể tham dự và chúc phúc trước khi bà về thế giới bên kia.

Ba chị em gái bao gồm Sarah, Kaylee và Jodie Swales lần lượt 19, 21 và 22 tuổi. Họ biết rằng tình trạng căn bệnh ung thư của mẹ mình đã ở giai đoạn cuối và đang cận kề với cái chết, nên quyết định tổ chức một đám cưới cùng một ngày vào ngày 26.10.2013.

Becky Swales, 43 tuổi đã mắc bệnh ung thư vú từ năm 2010. Tâm nguyện cuối cùng của bà là được nhìn thấy các con gái yêu của mình lên xe hoa và nhận được lời chúc phúc cuối cùng của bà.

Trong những bức ảnh cho thấy Becky Swales trông rất yếu, ngồi bên cạnh chồng Otis Swales ở hàng ghế đầu và lờ mờ nhìn các con làm lễ trên sân khấu.

Con gái út Sarah nói: “Mấy chị em tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì mẹ đã ở đây trong ngày trọng đại của ba chị em. Chúng tôi không thể tin rằng sẽ không còn mẹ nữa trong nay mai, chúng tôi thật sự không muốn mất mẹ”.

Cô con gái thứ hai Kaylee nói: “Mẹ luôn cố gắng nở nụ cười trên môi dù rất khó nhọc và mệt”.

Bà Becky và ông Otis đã kết hôn được 25 năm. Trong ngày vui của ba cô con gái, ông Otis cười trong nước mắt . Người đàn ông này nói rằng: “Vợ là tình yêu cuộc đời tôi và con là niềm tự hào của tôi. Tôi cầu xin chúa hãy cho tôi sức mạnh để vượt qua được nỗi đau những ngày sắp tới.”

Trước khi chết, bà Becky cũng đã kịp gởi gắm dòng tâm sự trên Facebook rằng: “Con tạ ơn chúa đã đánh thức con dậy mỗi ngày và ban cho con sức mạnh. Chồng cùng ba cô con gái xinh đẹp của con đã đi cùng con trong những quãng đường khó khăn nhất trong thời gian qua. Con không biết phải nói tạ ơn chúa như thế nào vì đã ban phước cho gia đình con quá nhiều”.

Và chỉ sau đám cưới 12 tiếng đồng hồ, người mẹ đã thanh thản trút hơi thở cuối cùng về thế giới bên kia.

Vũ Kiều (theo Dailymail)