Bà cô bên chồng của 'Về nhà đi con' tiếp tục khiến khán giả 'điên tiết'

Gốc
Clip preview tập 12 của 'Về nhà đi con' tiếp tục khiến khán giả ghét cay ghét đắng cô em chồng của Huệ (Thu Quỳnh) vì thái độ vô ơn, hỗn láo khó chấp nhận.

Kể từ sau khi Huệ (Thu Quỳnh) sảy thai đến giờ, Liễu chẳng có một lời hỏi thăm, động viên nào đã đành, cô còn liên tục công kích, chỉ trích chị dâu mình không tiếc lời. Đỉnh điểm là trong clip preview tập 12 Về nhà đi con, Liễu khiến khán giả phẫn nộ cực độ khi dám mắng nhiếc Huệ là giả tạo, chỉ biết lo cho nhà mình mà chẳng thèm để ý đến chồng.

Clip preview tập 12 cũng hé lộ cảnh Huệ dọn về nhà mình ở chứ không ở nhà bố đẻ là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) nữa. Lý do là vì Khải bị tai nạn xe, chấn thương khá nặng nên Huệ đành phải quay về chăm sóc cho chồng mình. Tuy Khải đã khiến Huệ sảy thai, tổn thương rất nhiều vì liên tục lừa dối cô nhưng vì nghĩa vợ chồng nên Huệ không thể bỏ rơi anh được.

Có tình có nghĩa là thế, Huệ vẫn bị cô em chồng xỉa xói, chỉ trích liên tục. Cô cũng chỉ biết im lặng tiếp tục làm việc của mình. Đỉnh điểm của sự phẫn nộ là khi Liễu nói với Huệ rằng: "Hay là chị đợi anh tôi chết chị mới tặng cái vòng hoa? Chị đừng có mà ra vẻ, lúc anh tôi bị tai nạn chẳng phải chị đang chăm bố chị à?". Nếu Huệ thật sự bỏ bê Khải thì có lẽ giờ phút đó cô đã không xuất hiện ở nhà để chăm sóc anh.

Khán giả sau khi xem xong phân đoạn này không kìm được đã để lại hàng loạt bình luận thể hiện sự giận dữ cao độ với cô Liễu này:

"Để yên cho chị Huệ của tôi hiền lành nhé, cứ thế này thì My Sói nhập vào đánh cô không trượt phát nào đừng bảo sao lại xui xẻo thế", "Liễu đóng chuẩn thật, nhìn mặt đã thấy ghét", "Công nhận cô Liễu hay thật, để khán giả ghét dã man thế này quả là một sự cố gắng không ngừng", "Mình mà có cô em chồng thế này thì xác định là dọn ra ở riêng hoặc bỏ chồng mất thôi", "Đã béo, ham ăn lại còn chả được tích sự gì, ăn hại cũng vừa vừa thôi cô Liễu ạ"...

CRISSI, THEO HELINO