Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Bà cố vấn' NSND Minh Hòa - người đẹp ảnh lịch miền Bắc thập niên 90, nhan sắc giờ ra sao?

NSND Minh Hòa từng chia sẻ chị được nhận xét là 'người đẹp ảnh lịch miền Bắc' những năm của thập niên 90. Giờ đây khi ở tuổi U50, nhan sắc của chị ra sao?

NSND Minh Hòa những năm của thập niên 90 là một mỹ nhân của làng sân khấu lẫn điện ảnh. Nói về quãng thời thanh xuân này, chị chia sẻ với Tiền Phong: "Hồi ấy, mọi người hồi ấy gọi tôi là "Nữ hoàng ảnh lịch miền Bắc". Ảnh lịch của tôi tràn ngập thị trường và hay được tái bản".

Thời gian qua, chị xuất hiện trên truyền hình với 2 phim đình đám của VFC đó là: Tình yêu và tham vọng, Thương ngày nắng về.

Trước khán giả, nữ nghệ sĩ vẫn giữ được nhan sắc trẻ đẹp. NSND Minh Hòa khi nói về nhan sắc, chị chia sẻ: "Phụ nữ nên quan tâm đến việc dưỡng da và tìm cho mình cách chăm sóc phù hợp".

Nhan sắc ở tuổi U60 của NSND Minh Hòa.

Nhan sắc ở tuổi U60 của NSND Minh Hòa.

Là diễn viên, chị thường tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, mỹ phẩm để có ngoại hình hút mắt khi lên hình hoặc trên sân khấu. Để giữ làn da tươi tắn, diễn viên Minh Hòa coi trọng việc dưỡng da, cân nhắc lựa chọn phương pháp chăm sóc phù hợp.

Vẻ ngoài sang trọng khi lên đồ trên phim và đi làm của NSND Minh Hòa.

Vẻ ngoài sang trọng khi lên đồ trên phim và đi làm của NSND Minh Hòa.

Chị chia sẻ bản thân cũng không dao kéo mà để mọi thứ tự nhiên vì may mắn thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ. Về bí quyết luôn tươi trẻ, NSND Minh Hòa tiết lộ: "Bí quyết của tôi đơn giản thôi. Thỉnh thoảng tôi vẫn phải chăm sóc da, bây giờ đã có những chăm sóc về thẩm mỹ không có can thiệp. Chúng ta có thể căng chỉ, nâng cơ nhưng đừng lạm dụng, nếu lạm dụng sẽ hỏng, mặt trở nên cứng".

Lúc đi chơi, chị lại nền nã dịu dàng.

Lúc đi chơi, chị lại nền nã dịu dàng.

Đỗ Quyên (th)