Bà cụ mất trí nhớ vỡ òa khi nghe lại giọng nói của chồng cũ

Gốc
Món quà của cô cháu gái là một con gấu đáng yêu chứa một hộp thoại mang giọng nói của ông Dennis, chồng cụ Jean Walters đã khiến cụ vỡ òa vì xúc động.

Abbie Webb, 27 tuổi, cô cháu gái duy nhất của cụ Jean Walters, 83 tuổi đã tặng cụ một món quà không có gì ý nghĩa hơn, đó là một con gấu có chứa hộp thoại ghi lại giọng nói của chồng cụ.

Xem video:

Được biết, cụ bà Jean Walters, sống tại Withywood, Bristol, người đã bị mất trí nhớ. Chồng cụ, ông Denis đã qua đời vì ung thư phổi mười một năm trước đây.

Bà cụ mất trí nhớ vỡ òa khi nghe lại giọng nói của chồng cũ - Ảnh 1

Người bà của 5 đứa cháu đã vô cùng ngạc nhiên khi nhấn vào con gấu có thể nghe nó nói: "Em là cô gái tốt nhất trên thế giới dành cho tôi". Đó là những lời ông viết trong lá thư gửi cụ Jean trong thời gian ông ở trong quân đội.

Con gấu được cô cháu gái Abbie Webb, 27 tuổi làm 1 tháng trước khi ông Dennis qua đời, vào năm 2005.

Bà cụ mất trí nhớ vỡ òa khi nghe lại giọng nói của chồng cũ - Ảnh 2

Abbie cho biết, con gấu từng bị hỏng và mới đây được mang đi sửa rồi tặng lại cho Jean. Một địa chỉ sửa chữa đã cảm thấy rất xúc động bởi câu chuyện của cụ bà nên họ đã sửa chữa miễn phí con gấu, thay pin và tìm cách lấy lại giọng nói của cụ ông Dennis.

Biết bà ngoại - người đã chung sống với ông Dennis trong hơn 50 năm, sẽ rất vui mừng khi được gợi nhắc lại kỷ niệm, Abbie đã quyết định nắm bắt khoảnh khắc hiếm có này bằng máy ảnh.

Bà cụ mất trí nhớ vỡ òa khi nghe lại giọng nói của chồng cũ - Ảnh 3

Nhưng điều đáng nói là, cô và mọi người đều ngỡ ngàng trước tâm trạng của bà khi nhận lại con gấu.

"Khi bà nhìn thấy nó đang ngồi trên chiếc ghế, được nghe giọng nói của chồng, cụ mang bệnh mất trí trở nên quá mức vui mừng khôn xiết.

Bệnh của bà khiến bà đôi khi bối rối với cảm xúc và đôi khi không theo kịp mọi thứ.

Bà cụ mất trí nhớ vỡ òa khi nghe lại giọng nói của chồng cũ - Ảnh 4

Thật sự là rất sốc cho tôi và cả các gia đình trước tâm trạng của bà khi nhận lại con gấu. Nó đã giúp cho bà tôi rất nhiều. Bà nghe đoạn ghi âm mỗi sáng và luôn hỏi về con gấu" – Abbie nói.

PHƯƠNG HÀ (Theo Metro)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin nóng

Tin mới