Bà đánh cháu gái 6 tuổi bầm tím người

link
Công an xã Đại An (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) cho biết đơn vị này đã báo cáo vụ việc bà đánh cháu gái 6 tuổi lên cấp trên để xem xét xử lý.

Cháu bé 6 tuổi ở tỉnh Quảng Nam bị bà cố đánh đập tàn bạo, trên cơ thể có nhiều vết bầm tím khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Nhiều ngày qua, mạng xã hội lan truyền hình ảnh bé gái N.H.A. (6 tuổi, trú xã Đại An, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) bị nhiều vết thương trên cơ thể.

Những vết bầm tím trên người của cháu A. Ảnh: T.Đ.

Theo trình bày của bà nạn nhân là Huỳnh Thị E, sự việc xảy ra tối 25/9. Bà thấy vở bị rách nên tra hỏi, cháu nói bạn trong lớp xé, cô giáo đã bắt bạn xin lỗi.

Bà E gọi điện cho cô giáo chủ nhiệm, được thông báo là H.A. lấy trộm bánh của bạn rồi tự xé vở. Bà cố đã dùng cây gãi lưng đánh cháu nhiều lần.

Sáng 26/9, cô giáo phát hiện người H.A. có nhiều vết hằn nên chụp hình gửi cho nhà ngoại của bé. Sự việc sau đó được một số người đưa lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Theo bà Nguyễn Thị Mừng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đại Lộc, việc cháu H.A. bị đánh đã được báo lên chính quyền địa phương. Đơn vị này đang theo dõi sức khỏe của nữ sinh và tạm thời để một người cô của cháu trông giữ.

Trao đổi với Zing.vn, đại tá Nguyễn Giới, Trưởng Công an huyện Đại Lộc, cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo và đang tiến hành xác minh vụ việc.

Thanh Đức

https://news.zing.vn/ba-danh-chau-gai-6-tuoi-bam-tim-nguoi-post9 93659.html