Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bà Dung Bình Dương vẫn đang cân nhắc có kiện nữ diễn viên Trúc Anh hay không

Mặc dầu lời xin lỗi đã được Trúc Anh đưa ra, nhà sản xuất (NSX) Dung Bình Dương cho biết vẫn cần suy nghĩ thêm việc có khởi kiện nữ diễn viên hay không.

Diễn viên Trúc Anh

Mới đây, nữ chính phim “Mắt biếc” - Trúc Anh đã chính thức lên tiếng về giải thích về những lùm xùm thời gian qua và đưa ra lý do mình chọn cách im lặng đồng thời gửi đến NSX Dung Bình Dương lời xin lỗi.

Cô cảm ơn nhà sản xuất Dung Bình Dương đã thấu hiểu cho những vụng về và hiểu lầm giữa đôi bên.

Nói về lời xin lỗi của Trúc Anh, NSX Dung Bình Dương cho biết thông tin chỉ do phía nữ diễn viên đưa ra, còn bà vẫn cần thêm thời gian để suy nghĩ về cách ứng xử của cô thời gian qua để có phương án phản hồi phù hợp. Việc kiện hay không kiện Trúc Anh bà vẫn đang cân nhắc.

“Tôi không dồn Trúc Anh vào thế khó, vì cháu vẫn còn trẻ. Việc tôi làm vừa qua như một người lớn dạy bảo con cháu. Tôi mong Trúc Anh phải thấy sai ở đâu, có trách nhiệm thế nào với việc từng làm để trưởng thành hơn. Còn việc xin lỗi chỉ vì sợ mất các lợi ích, hợp đồng thì lời xin lỗi không có ý nghĩa” - bà Dung chia sẻ.

Được biết, diễn viên Trúc Anh và mẹ có tìm đến tặng hoa, gửi thư xin lỗi nhưng do không hẹn trước, NSX Dung Bình Dương bận công việc nên không thể gặp mặt. Hoa và thư được gửi lại cho bảo vệ.

Trước đó, bà Dung Bình Dương đăng đàn “tố” diễn viên trẻ Trúc Anh đã vi phạm hợp đồng và làm ảnh hưởng nặng nề đến doanh thu phim “Ngốc ơi tuổi 17”. Sau đó, bà Dung đã tuyên bố sẽ khởi kiện Trúc Anh vì chưa nhận được lời xin lỗi hay bất cứ động thái nào từ phía nữ diễn viên.

NM

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/ba-dung-binh-duong-van-dang-can-nhac-co-kien-nu-dien-vien-truc-anh-hay-khong-post425556.html