Nhà khoa học Mỹ nổi tiếng Bennet Omalu đưa ra tuyên bố rằng nữ ứng viên Tổng thống Hillary Clinton có thể đã bị đầu độc, và đó hẳn là lỗi của Putin hoặc Trump, - như tin đưa trên tờ Metro.

Trên trang Twitter cá nhân, Omalu khuyên Ban tham mưu tranh cử của bà Clinton nên tiến hành xét nghiệm máu của ứng viên Tổng thống Hoa Kỳ để kiểm tra dư lượng độc tố, bởi hoàn toàn có khả năng là bà này đã bị đầu độc. Sau đó Bennet Omalu nói thêm rằng ông ta không tin Putin và Trump, vì họ có thể làm bất cứ điều gì.

Ba Hillary Clinton co the bi dau doc? - Anh 1

Bà Hillary Clinton có thể bị đầu độc?

Những người sử dụng mạng xã hội ngay lập tức phản ứng với tuyên bố này một cách mỉa mai và phẫn nộ. "Ông được trả bao nhiêu tiền để công bố ở đây những lời ngu xuẩn như vậy?", — một thành viên mạng nêu câu hỏi.

Tình hình sức khỏe của bà Hillary Clinton một lần nữa ở trung tâm chú ý của dư luận và truyền thông sau sự cố hôm 11/9 khi ứng viên Tổng thống Mỹ trở bệnh trong buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân của vụ tấn công khủng bố ở New York.

Hôm 12/9, ứng viên tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Hillary Clinton cho biết, bà cảm thấy tốt hơn. Tuyên bố này đưa ra một ngày sau khi bà buộc phải đột ngột rời khỏi lễ tưởng niệm các nạn nhân vụ khủng bố 11/9 tại New York do gặp vấn đề về sức khỏe. Trước đó, bác sĩ riêng của bà Cliton cho biết bà bị bệnh viêm phổi.

Văn phòng đại diện tranh cử của nữ ứng viên cho biết, bà Hillary Clinton đang phục hồi tốt và có thể nhanh chóng quay trở lại với lịch trình tranh cử.

Hòa Lộc

Hòa Lộc