GiadinhNet – Ngọn lửa bất ngờ bùng phát lên và lan theo đường dây điện vào kho khiến nhiều tài sản, vật dụng của tòa nhà VTV Cab bị thiêu rụi.

Khoảng 9h20 sáng 24/10, một nhóm thợ đang sửa chiếc máy phát điện phía trong tòa nhà VTV Cab (truyền hình cáp Việt Nam) nằm trên Đại lộ Lê Nin, TP Vinh (Nghệ An) thì bất ngờ bị chập điện và bùng cháy.

“Ba hoa” ghe tham, thieu rui nhieu do dac toa nha VTV Cab - Anh 1

Tòa nhà VTV Cab

Thấy ngọn lửa bùng phát, nhóm thợ điện đã lập tức hô hoán mọi người trong tòa nhà khẩn cấp chạy ra ngoài rồi dùng tìm cách dập lửa lửa nhưng bất thành vì ngọn lửa bốc cháy quá dữ dội.

“Ba hoa” ghe tham, thieu rui nhieu do dac toa nha VTV Cab - Anh 2

Các chiến sỹ chứa cháy phải đục lỗ để chui vào kho hàng dập lửa

“Ba hoa” ghe tham, thieu rui nhieu do dac toa nha VTV Cab - Anh 3

Các vật dụng trong kho hàng bị thiêu rụi hoàn toàn

Nhận được tin báo, hơn 30 chiến sỹ đến hiện trường. Do ngọn lửa lan theo đường dây điện vào phía trong kho chứa hàng tại tầng 1 của tòa nhà nhưng chỉ có một lối cửa vào nên các chiến sỹ cứu hỏa đã vội vã đục tường và tiếp cận từ phía sau để dập lửa

Sau hơn 30 phút nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Toàn bộ kho hàng chứa các vật dụng đồ điện tử, nhựa, các dây điện và dây cáp đã bị lửa thiêu cháy hoàn toàn. Mọi người trong tòa nhà may mắn kịp chạy ra ngoài nên không có thương vong về người.

Hồ Hà – Thiên Ân/ Báo Gia đình và Xã Hôịi