Bà hỏa thiêu rụi trụ bơm xăng

Gốc
(Congluan.vn) - Vào khoảng 18h00 chiều tối nay, trạm xăng dầu lớn 27/7 tại 624 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức đã bị bà hỏa ghé thăm, thiêu rụi trụ bơm xăng.

Theo người dân khu vực này, đám cháy bùng phát vào khoảng 18h00, điểm phát cháy bắt đầu từ một trụ bơm xăng, lan sang các trụ khác rồi thiêu rụi các trụ bơm và một số vật dụng xung quanh trụ bơm.

Ngay sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra, nhân viên trặm xăng đã phối hợp dập tắt đám cháy thành công trước khi lực lượng Cảnh sát PCCC và phương tiện chữa cháy tới.

Một người chứng kiện vụ cháy cho biết rất may khi vụ cháy xảy ra, không có bất cứ khách hàng nào ghé trạm đổ xăng. Thêm nữa, việc nhân viên trạm xăng và người dân đã dùng phương tiện trang bị sẵn dập tắt thành công ngọn lửa, không gây ra cháy lớn hoặc nổ bồn xăng..

Theo lực lượng chức năng, khả năng gây ra hỏa hoạn là do chập điện từ trụ bơm. Hiện chưa thống kê được tài sản thiệt hại trong vụ cháy nổ xăng dầu đầy nguy hiểm này. Rất may mắn vì không có người ghé đổ xăng, dù là giờ cao điểm, nếu không...

Nguyên Toàn

Tin nóng

Tin mới