HLV Smuda đã tuyên bố chia tay ĐT Ba Lan ngay sau khi đồng chủ nhà Euro 2012 thua CH Séc và bị loại khỏi ngày hội bóng đá trên quê hương mình.

Sốc: Hy Lạp loại “Gấu Nga”

HĐ của Franciszek Smuda với LĐBĐ Ba Lan hết hạn sau Euro 2012. Nhà cầm quân 63 tuổi đã tuyên bố ra đi ngay sau khi Đại bàng trắng dừng bước ở vòng bảng, sau thất bại 0-1 trước CH Séc.

“Tôi cho rằng ĐT Ba Lan đã có những bước tiến lớn. Tôi nghĩ lực lượng hiện tại sẽ thi đấu tốt ở vòng loại (World Cup 2014) sắp khởi tranh. Tôi cho rằng các học trò của tôi đã thi đấu và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Tôi không phải từ chức. HĐ của tôi sẽ hết hạn và tôi muốn ra đi. Không có áp lực nào khiến tôi ra đi cả”, Franciszek Smuda mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn.

Nhà cầm quân Ba Lan nhận định trận thua CH Séc: “Chúng tôi đã rất tự tin vào khả năng chiến thắng nhưng rồi chúng tôi đã không thể thắng. Người Séc rất tuyệt vời, họ có 1 trận đấu hay. Khả năng đọc trận đấu của họ rất tốt.”

Xuân Hà

Tin khác

Đội hình tiêu biểu lượt trận thứ 2 vòng bảng EURO 2012 Hodgson: Chúng tôi chỉ còn đợi Rooney! Dư âm Thụy Điển (2 - 3) Anh: Chết vào một ngày khác Chấm điểm Thụy Điển (2-3) Anh: Cứu tinh Walcott