Ba Lan thất bại, HLV Smuda không ký tiếp hợp đồng

Gốc
(VOV) - Thua CH Czech và phải rời Euro 2012 sớm, HLV Smuda quyết định không ký tiếp hợp đồng với ĐT Ba Lan, khi hợp đồng hiện tại sẽ đáo hạn sau Euro 2012.

Trước trận đấu cuối cùng, Ba Lan của ông Smuda chỉ cần đánh bại CH Czech là cầm chắc chiếc vé vào vòng sau. Tuy nhiên, trước sự cổ vũ của đông đảo khán giả nhà nhưng Ba Lan đã không thể vượt qua sức ép và thua 0-1 để rồi ngậm ngùi chia tay Euro 2012.

Nhìn lại toàn bộ quãng thời gian dẫn dắt Ba Lan, ông Smuda cho biết đội đã có những tiến bộ rất đáng kể, tuy bị loại ở vòng bảng Euro 2012 nhưng ông hài lòng với những gì đã xây dựng. “Tôi nghĩ đội bóng đã có tiến bộ lớn, tôi nghĩ Ba Lan sẽ vượt qua vòng bảng nếu có cơ hội làm lại. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt cho giải đấu, nhưng đã không gặp may”.

HLV Smuda cũng cho biết, không phải ông từ chức, mà hợp đồng của mình với ĐT Ba Lan đã sắp hết, và ông thấy rằng mình không cần phải ký tiếp nữa.

Nhắc lại trận đấu cuối cùng với CH Czech, ông Smuda cho biết toàn tội đã tiếp cận trận đấu với sự yếu đuối và đã bị trừng phạt bởi đối thủ chơi quyết tâm hơn “Chúng tôi đã quá khiêm tốn, toàn đội đã quá tự tin vào một chiến thắng và CH Czech, họ đã chơi một trận rất tuyệt, họ chơi hay hơn và xứng đáng giành chiến thắng”.

HLV Smuda cũng tiếc rẻ các cơ hội mà Ba Lan đã bỏ lỡ trong hiệp 1 và nhắc lại trận hòa đáng tiếc trong trận ra quân với Hy Lạp. “Chúng tôi ra sân trong hiệp 2 trận mở màn Euro với một niềm tin chiến thắng rất lớn, tuy nhiên, mọi thứ lại không diễn ra theo những gì chúng tôi đã bàn bạc trong phòng thay đồ”./.

Tin nóng

Tin mới