Bà lão nhặt ve chai bắt hot girl lừa bán tăm giá 'cắt cổ' giữa phố Hà Nội

Gốc
Phát hiện cô gái trẻ đang có hành vi lừa đảo bán tăm từ thiện với giá cắt cổ cho người khác, bà lão nhặt rác đã báo công an đưa người này về trụ sở giải quyết.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh cô gái trẻ bị đưa lên công an phường vì nghi ngờ người này tái diễn hành động bán tăm với giá 500.000 đồng mỗi gói.

Theo nhân chứng kể lại, người phát hiện và báo công an bắt nữ tăm tặc này là bà Trần Thị Nâm (quê ở Duy Tiên, Hà Nam) làm nghề nhặt ve chai khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm.

Bà lão nhặt ve chai bắt hot girl lừa bán tăm giá 'cắt cổ' giữa phố Hà Nội - Ảnh 1

Nữ quái lừa bán tăm với giá 500.000 đồng/gói bị đưa về trụ sở công an. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, cô gái trẻ này từng bị lực lượng chức năng phạt tiền vì có hành vi lừa đảo bán tăm từ thiện cho du khách quanh Hồ Gươm. Sau thời gian im ắng, "nữ quái" này lại xuất hiện trên phố đi bộ với "bộ đồ nghề" của mình.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip bắt nữ tăm tặc nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bà lão nhặt ve chai bắt hot girl lừa bán tăm giá 'cắt cổ' giữa phố Hà Nội - Ảnh 2

Chân dung nữ tăm tặc bị cơ quan công an bắt giữ. (Ảnh chụp màn hình)

Đa số ý kiến cho rằng, lực lượng chức năng cần quyết liệt vào cuộc để chấm dứt tình trạng này. Ngoài ra, một số người ca ngợi hành động dũng cảm, hiệp nghĩa của cụ bà ve chai, không ngần ngại tố giác hành vi trục lợi của nhóm lừa đảo.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 7/9, trung tá Hà Quyết Thắng - trưởng Công an phường Tràng Tiền (quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội) xác nhận, hôm qua (6/9), cụ bà nhặt ve chai ở bờ hồ tên Trần Thị Nâm (quê ở Duy Tiên, Hà Nam) đã bắt một cô gái về trụ sở công an phường vì nghi ngờ người này tái diễn hành vi lừa đảo bán tăm từ thiện.

Video: Bà lão nhặt rác bắt tăm tặc bị dọa đánh, vứt xác xuống hồ Gươm

"Bà Nậm nghĩ nhóm đối tượng này hành nghề trở lại nên báo cho lực lượng an ninh trật tự Hồ Hoàn Kiếm. Chúng tôi đã đưa cô gái này về trụ sở Công an phường Tràng Tiền.

Qua điều tra, thẩm vấn, nhóm đối tượng khai báo chưa lừa bán được cho ai. Chúng tôi đã yêu cần cô gái này làm cam kết không tái phạm, đồng thời thông báo về địa phương tiếp tục quản lý", ông Thắng chia sẻ.

Ngọc Thắng

Tin nóng

Tin mới