Ba Lùi Nguyên Thảo 'vắng mặt' ở phần thi áo tắm của Miss Grand Vietnam vì lý do sức khỏe

Phần thi quan trọng nhất nhì của Miss Grand sẽ không có tên Nguyên Thảo.

Mới đây, trên trang chủ của cuộc thi Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022) đã thông báo phần thi Best In Swimsuit - Người đẹp Trình diễn Áo tắm đẹp nhất sẽ không có sự tham gia của "Ba Lùi" Nguyên Thảo vì cô gặp trục trặc về vấn đề sức khỏe.

DDo tình trạng sức khỏe không cho phép, Ba Lùi buộc phải bỏ lỡ phần thi trang phục áo tắm.

DDo tình trạng sức khỏe không cho phép, Ba Lùi buộc phải bỏ lỡ phần thi trang phục áo tắm.

Nhiều khán giả đã rất lo lắng cho người đẹp sinh năm 1994 vì phần thi trang phục áo tắm là một trong những phần thi quan trọng nhất của mỗi cuộc tranh tài sắc đẹp. Bên cạnh đó, nếu bỏ lỡ Best In Swimsuit thì Nguyên Thảo cũng sẽ mất cơ hội chinh phục chiếc vé vào Top 20 của Miss Grand Vietnam 2022 trong đêm chung kết.

Người hâm mộ đã rất mong chờ được nhìn thấy nữ diễn viên sải bước, khoe kỹ năng catwalk cũng như hình thể không chút mỡ thừa. Việc cô không thể tham gia phần thi này gây ra nhiều sự tiếc nuối.

Kể từ khi đặt bút tham gia Miss Grand Vietnam, cô nàng Ba Lùi chưa từng khiến khán giả phải thất vọng về thái độ, cách ứng xử hay catwalk. Dù người đẹp cho biết đây là một quyết đinh vội vàng nhưng cô đang nỗ lực để chứng minh sự nghiêm túc của mình đối cuộc thi.

Nguyên Thảo từng chia sẻ với SAOstar: "Trước đây, tôi được biết với vai trò diễn viên, nhưng để nói sự nổi bật hay được nhiều khán giả biết đến thì thật sự chưa nhiều. Quyết định tham gia một cuộc thi sắc đẹp là một quyết định bất ngờ, có phần "to gan" đối với tôi. Nhưng vì quá thích thú với nguồn năng lượng của Miss Grand, cũng như thấy mình đáp ứng đủ các yêu cầu do ban tổ chức đưa ra nên tôi đã bạo dạn đăng ký tham gia".

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/ba-lui-nguyen-thao-vang-mat-o-phan-thi-ao-tam-cua-miss-grand-vietnam-202209191411174145.html