Ba mẹ con chết trong nhà nghỉ: Đau xót 3 bản cáo phó dán liền nhau

Gốc
Trong con ngõ nhỏ dẫn vào nhà, ba bản cáo phó dán liền nhau khiến nhiều người đi qua chứng kiến không khỏi đau xót. Bên trong, người thân đang chạy đôn đáo chuẩn bị lo hậu sự cho 3 mẹ con...

Như thông tin đã đưa, khoảng 0h30 sáng 11/9, phát hiện dấu hiệu bất thường của người phụ nữ cùng hai đứa con nhỏ đến thuê phòng nghỉ, nhân viên nhà nghỉ Đ.T., ở Khu đô thị Bắc Linh Đàm, quận Hoàng Mai kiểm tra và phát hiện 3 mẹ con vị khách trọ đã tử vong, theo tin tức trên báo ANTĐ.

Nhận được thông tin vụ việc nghiêm trọng này, CAP Đại Kim đã báo cáo Cơ quan CSĐT - CAQ Hoàng Mai và các Phòng Cảnh sát hình sự, Kỹ thuật hình sự CATP Hà Nội để phối hợp khám nghiệm hiện trường và thực hiện các biện pháp điều tra.

Tại hiện trường, nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị N. (29 tuổi), ở xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì (Hà Nội) tử vong trong tư thế treo cổ tại khu vực nhà vệ sinh của phòng nghỉ. Hai con của nạn nhân N. (một cháu 2 tuổi, một cháu 6 tuổi) cũng tử vong nằm trên giường với nhiều vết thương tich trên cơ thể.

Thông tin từ nhân viên lễ tân của nhà nghỉ cung cấp, trước đó chị N. đưa 2 con nhỏ đến thuê phòng nghỉ. Từ khi thuê phòng, nhân viên của nhà nghỉ Đ.T. không thấy 3 mẹ con chị N. ra khỏi phòng.

Ba mẹ con chết trong nhà nghỉ: Đau xót 3 bản cáo phó dán liền nhau - Ảnh 1

Ba bản cáo phó dán liền nhau trong con ngõ nhỏ dẫn vào nhà nạn nhân. Ảnh: Zing.vn.

Phát hiện những dấu hiệu bất thường này, lễ tân của nhà nghỉ đã lên gọi cửa kiểm tra thì không thấy ai trả lời. Nghi có chuyện không lành xảy ra, nhân viên nhà nghỉ đã phá cửa phòng vào kiểm tra và khi cánh cửa mở ra, mọi người hoảng sợ phát hiện 3 mẹ con chị N. đã tử vong.

Gần một ngày sau khi được phát hiện tử vong trong nhà nghỉ, chiều 11/9, thi thể ba mẹ con đã chuyển từ nhà tang lễ Bệnh viện Bạch Mai về thẳng nghĩa trang Văn Điển, theo tin tức trên báo Zing.vn.

Lúc 15h30, có mặt tại thôn Vĩnh Ninh (xã Vĩnh Quỳnh), những người dân ở đây vẫn chưa hết bàng hoàng. Trong con ngõ nhỏ dẫn vào nhà, ba bản cáo phó dán liền nhau khiến nhiều người đi qua chứng kiến không khỏi đau xót. Bên trong, người thân đang chạy đôn đáo chuẩn bị lo hậu sự.

Bà Thu (60 tuổi) hàng xóm của nạn nhân, chia sẻ với Zing.vn, sáng một ngày trước khi xảy ra sự việc, chị N. vẫn đi xe máy chở hai đứa con trai sang nhà bà ăn sáng.

Bà cho hay trong buổi sáng hôm ấy bà không thấy chị N. có biểu hiện gì bất thường, hai cậu con trai nhỏ vẫn vui vẻ cất tiếng chào bà từ ngoài ngõ như thường lệ.

“Ăn bún xong, ba mẹ con đi đâu tôi không rõ. Tôi chỉ nghe đến khoảng 22h đêm không thấy vợ con về, thằng Tuấn (chồng nạn nhân PV) mới gọi điện, đi tìm không thấy nên báo công an, sáng nay dậy nghe tin cả ba đã chết mà tôi bủn rủn chân tay”, bà Thu nói.

Người phụ nữ thắc mắc, không hiểu nguyên nhân do đâu. “Chỉ thương hai đứa con nó, chúng còn nhỏ, ngoan ngoãn, nghĩ đến thấy tội quá”, bà cảm thán.

Ông Nguyễn Ngọc Khoa, Trưởng thôn Vạn Ninh (xã Vĩnh Quỳnh), cho biết tại địa phương gia đình chị N. sống rất hòa thuận, không hề có mâu thuẫn gì với hàng xóm, trong nhà ai cũng có việc làm ổn định, áp lực nợ nần không có.

“Về nội bộ gia đình, hai vợ chồng có mâu thuẫn nhau hay không tôi không thể nắm rõ, từ trước đến giờ tôi thấy họ sống rất hạnh phúc”, Trưởng thôn cho hay.

Tin nóng

Tin mới