Ba mẹ con chết trong nhà nghỉ: Hàng xóm bàng hoàng nhận hung tin

Gốc
Sau khi biết tin 3 mẹ con chết trong nhà nghỉ, nhiều người hàng xóm bàng hoàng, không thể tin đó là sự thật...

Liên quan đến sự việc phát hiện 3 mẹ con tử vong trong nhà nghỉ Đ.T. (ở khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội) vào rạng sáng 11/9, nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị N. (SN 1988, trú tại Thanh Trì, Hà Nội) và hai cháu nhỏ con của chị N. là Nguyễn V.T.T. (SN 2010) và Nguyễn V.N.M. (SN 2012), theo tin tức trên báo Đời Sống Plus.

Được biết, sau khi khám nghiệm hiện trường xong, cơ quan chức năng đã đưa thi thể 3 mẹ con về nhà tang lễ Bệnh viện Bạch Mai. Đến trưa cùng ngày, sau khi hoàn tất mọi thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 3 mẹ con cho người nhà nạn nhân đưa về nghĩa trang Văn Điển.

Ba mẹ con chết trong nhà nghỉ: Hàng xóm bàng hoàng nhận hung tin - Ảnh 1

Người thân nhận thi thể 3 mẹ con từ BV. Ảnh: VietnamNet.

Chiều cùng ngày, tại thôn Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì (Hà Nội) nơi ở của chị N thì một không khí tang thương bao trùm lên vùng quê nghèo. Ba cáo phó của 3 mẹ con được dán ngoài ngõ khiến hàng xóm đi qua ai cũng bàng hoàng, thương xót.

Ông Nguyễn Ngọc Kha, trưởng thôn Vĩnh Ninh cho biết, vợ chồng chị N. đều là người trú tại thôn. Sau khi cưới nhau, hai vợ chồng chị này có 2 con trai. Chị N. làm bảo vệ, trông xe ở nghĩa trang Văn Điển còn chồng là anh Nguyễn Vũ T. (SN 1984), hiện đang công tác ở nhà máy phân lân Văn Điển, theo tin tức trên báo VietnamNet.

Gia đình anh T. có 5 người con, anh T. là con thứ 3 trong nhà. Hai vợ chồng anh T. ở riêng và gần nhà bố mẹ đẻ.

Ông Kha cho biết thêm, từ khi cưới nhau về đến nay, vợ chồng chị N., anh T. sống rất hoà thuận và không hề có điều tiếng hay mâu thuẫn gì với bà con, hàng xóm. Mọi chủ trương, chính sách của thôn, xã vợ chồng chị N. đều chấp hành đầy đủ.

Thời gian gần đây, mọi người trong thôn cũng không thấy biểu hiện gì lạ của hai vợ chồng. Do đó, khi hay tin chị N. cùng các con tử vong mọi người trong xã đều bất ngờ và bàng hoàng.

Một vị cán bộ UBND xã Vĩnh Quỳnh nhận xét, 2 con trai chị N. cũng rất khôi ngô, dễ thương. Tại nơi làm việc của chị N, tất cả nhân viên đều đã đến chia buồn với gia đình. Một đồng nghiệp của chị chia sẻ, trong quá trình làm việc, chị N. là một người sống khá khép kín và rất ít khi tâm sự chuyện gia đình với mọi người.

Tin nóng

Tin mới