Hai con trai của Chanana Dee đều rất tự hào vì có một người mẹ trẻ trung, xinh đẹp.

Trong thời gian gần đây, Thái Lan được mệnh danh là “suối nguồn tươi trẻ” vì thường xuyên xuất hiện những mỹ nữ ngoại ngũ tuần với nhan sắc không thua gì thiếu nữ. Chanana Dee, bà mẹ 51 tuổi là một hiện tượng tương tự mới được chú ý tại xứ sở chùa Vàng tuần qua.

Bà mẹ 2 con Chanana Dee

Chanana Dee là một cựu diễn viên thường góp mặt trong các sê ri truyền hình từ thập niên trước ở Thái Lan. Vào thời hoàng kim, cô đã được chú ý với vẻ ngoài ưa nhìn, bắt mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng, tới nay, dù đã 51 tuổi và là bà mẹ của 2 đứa trẻ, Chanana Dee vẫn giữ được vóc dáng tuyệt mỹ như thuở con gái.

Không chỉ có đường cong gợi cảm với những múi cơ săn chắc, bà mẹ 2 con cũng tự hào với gương mặt trẻ trung và làn da mịn màng.

Tiết lộ về bí quyết giữ nét thanh xuân lâu dài, Chanana Dee khẳng định cô luôn chăm chỉ luyện tập. Bà mẹ 2 con xinh đẹp cho biết bên cạnh việc tập gym – thú vui của cô từ khi còn trẻ, Chanana Dee cũng liên tục tập các bài yoga để đẹp bên ngoài và giữ được tinh thần thư thả, sảng khoái.

Cựu diễn viên truyền hình thổ lộ tới bây giờ, hai con trai của bà đều đã lớn nhưng bà mẹ con vẫn thường xuyên cùng nhau đi chơi phố và cả hai đều rất tự hào khi có một người mẹ vừa tâm lý, tình cảm, vừa xinh đẹp, trẻ trung.

Chanana Dee vẫn giữ được vóc dáng tuyệt đẹp, săn chắc

... gương mặt trẻ trung

Chanana Dee và 2 con trai

Bà mẹ 2 con rất chăm chỉ tập gym và yoga