PNVN Thay mặt hai cô con gái, bà Michelle Obama đã gửi những lời yêu thương đến người thương là cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama nhân Ngày của Cha (18/6).

Ba Michelle Obama gui nhung loi co canh cho chong nhan ngay cua Cha - Anh 1

Trên trang Twitter cá nhân, bà Michelle Obama đã chia sẻ bức ảnh cũ chụp ông Obama đang ôm hai cô con gái Malia và Sasha cùng lời nhắn gửi đầy yêu thương: “Chúc mừng Ngày của Cha, anh Barack Obama. Hai cô con gái của chúng ta đang ngày càng cao lớn và trưởng thành hơn nhưng chúng sẽ mãi là những cô gái bé bỏng của anh. Em và các con yêu anh rất nhiều!".

Ba Michelle Obama gui nhung loi co canh cho chong nhan ngay cua Cha - Anh 2

Bức ảnh của bà Michelle cùng dòng thông điệp đã nhận được hơn 300.000 lượt thích cùng nhiều bình luận của những người ủng hộ.

Ba Michelle Obama gui nhung loi co canh cho chong nhan ngay cua Cha - Anh 3

Sau khi vợ chuyển tải bức ảnh này, ông Obama đã chia sẻ những lời âu yếm dành cho hai cô con gái. "Trong tất cả những điều đã làm trong cuộc đời, điều khiến mình tự hào nhất là được làm cha của Sasha và Malia. Xin gửi lời chúc mừng một Ngày của Cha đầy ý nghĩa tới tất cả những ai may mắn được làm cha", ông viết.

Ba Michelle Obama gui nhung loi co canh cho chong nhan ngay cua Cha - Anh 4

Lời nhắn gửi của ông Obama đã thu hút hơn 900.000 lượt thích và được chia sẻ lại hơn 200.000 lần.

Ba Michelle Obama gui nhung loi co canh cho chong nhan ngay cua Cha - Anh 5

Vợ chồng cựu tổng thống thứ 44 của Mỹ nổi tiếng với chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ và những cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau ở mọi lúc mọi nơi. Họ từng nhiều lần chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ và không ngần ngại dành lời yêu thương cho nhau trên trang cá nhân vào các ngày lễ đặc biệt.

Ba Michelle Obama gui nhung loi co canh cho chong nhan ngay cua Cha - Anh 6

Khi chuyển vào Nhà Trắng năm 2009, Sasha mới 7 tuổi còn Malia 10 tuổi. Từ hai cô bé bẽn lẽn ngày nào, Malia và Sasha ngày càng xinh đẹp và và nữ tính. Ông Obama từng chia sẻ cảm xúc của một người cha: “Khi các con lớn dần lên, chúng sẽ bận rộn với các hoạt động ở trường, ở bên ngoài xã hội. Giống với các ông bố khác, tôi sợ khi phải nhìn vào chỗ trống ở bàn ăn lúc Malia nhập học vào mùa thu tới. Tôi cảm thấy muốn kéo dài bữa tối hơn một chút, cố gắng níu giữ thời gian. Tôi sẽ tận hưởng từng giây phút chúng tôi ở cùng nhau dưới một mái nhà. Một điều đặc biệt nữa là dù đi bất cứ đâu, tôi biết gia đình sẽ chờ tôi quay về để tôi được đồng hành cùng những người tôi yêu thương”.

Gia Trung
CNN, Huffington Post