Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ba người bị bỏng trong vụ cháy, nổ tại phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm

Tin từ UBND quận Bắc Tù Liêm cho biết, tính đến 20 giờ ngày 27/12 đã có 3 người bị bỏng đang được cấp cứu tại cơ sở y tế trong vụ cháy, nổ tại một nhà dân phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội).

Các nhà xung quanh vụ nổ đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ảnh: Huy Hùng - TTXVN

Các nhà xung quanh vụ nổ đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ảnh: Huy Hùng - TTXVN

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ ngày 27/12, tại số nhà 176 đường Hoàng Công Chất, phường Phú Diễn đã xảy vụ cháy, nổ tại một cửa hàng chuyên sửa chữa xe máy. Người dân chứng kiến cho biết nghe tiếng nổ lớn, kết hợp với ngọn lửa, khói bùng ra tại cửa hàng trên. Người dân đã nhanh chóng thông tin vụ việc tới cơ quan chức năng.

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của Công an quận Bắc Từ Liêm đã được điều động tới hiện trường. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, sau đó lực lượng chữa cháy vẫn tiếp tục phun nước để dập tàn. Để tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng đã phá dỡ các bức tường để phục vụ hoạt động chữa cháy.

Ghi nhận ban đầu, nhiều đồ đạc trong cửa hàng bị cháy rụi. Các tấm tôn, vật dụng khác vương vãi, nằm ngổn ngang tại mặt đường Hoàng Công Chất. Nguyên nhân của vụ cháy, nổ có thể do rò rỉ bình gas gây ra.

Phóng viên TTXVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc./.

Mạnh Khánh/TTXVN