Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ba người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Thanh Hóa trong đêm

Lực lượng Biên phòng Thanh Hóa vừa giữ 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trong đêm tại khu vực xã Na Mèo, huyện Quan Sơn.

Trước đó, khoảng 00h15p, ngày 5/7, Tổ tuần tra kiểm soát của Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Na Mèo (BĐBP Thanh Hóa) khi làm nhiệm vụ tại khu vực bản Xộp Huối, xã Na Mèo đã phát hiện 1 xe ô tô mang biển kiểm soát 36A- 210.57 có biểu hiện nghi vấn.

Lực lượng Biên phòng Thanh Hóa tăng cường tuần tra khu vực biên giới

Tổ công tác ra tín hiệu dừng xe kiểm tra, lúc này trên xe có 5 người gồm: Nguyễn Văn Tuấn (SN 1983), trú tại bản Na Nghịu, xã Sơn Điện, huyện Quan Sơn (lái xe); Ngân Văn Ngâm (SN 1973), trú tại bản Na Mèo, xã Na Mèo và 3 người nước ngoài quốc tịch Trung Quốc gồm: Châu Tiêu Mộng (SN 1988); Phạm Cao Viễn (SN 1995) và Lý Rỷ Đình (SN 1988), cả 3 đối tượng trên điều trú tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Tổ công tác đã yêu cầu tất cả các đối tượng trên về Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Na Mèo để điều tra làm rõ.

Qua điều tra ban đầu, 3 người Trung Quốc nói trên được một đối tượng người Lào tên là Xăng Tiêu dẫn đường đến khu vực mốc 326 và được Ngân Văn Ngâm đón và đưa về thị trấn Sơn Lư, huyện Quan Sơn với số tiền công là 9 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê Dương

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/ba-nguoi-trung-quoc-nhap-canh-trai-phep-vao-thanh-hoa-trong-dem-753463.html